Trung Tâm Cứu Hộ PC Service

Tiếp nhận dịch vụ:  08 3503 4731 – Skype: lieuphatlp

TRUNG TÂM VỆ SINH LAPTOP GIÁ RẺ TẠI TP.HCM HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Dưới đây là 1 số giới thiệu vắn tắt về dịch vụ vệ sinh laptop chuyên nghiệp giá rẻ của chúng tôi mong các bạn bỏ chút ít thời gian để theo dõi!
Công việc vệ sinh laptop  cũng có thể ví như việc chúng ta tắm giặt hàng ngày nhưng đối với Laptop là từ 6 -12 tháng. Bạn mà mùa hè thử 1 hôm không tắm xem sao? Vậy bạn đã hiểu tại sao mà máy tính của mình nóng và xảy ra nhiều sự cố là lí do gì chưa? Hãy là người sử dụng Laptop 1 cách thông thái! Với sự giúp đỡ từ chúng tôi những chuyên viên kĩ thuật hiểu biết và dày dạn kinh nghiệm! Còn chần chừ gì nữ nếu xảy ra các sự cố nêu dưới đây hãy nhấc máy và ngọi ngay cho chúng tôi , phục vụ nhiệt tình không giới hạn thời gian! Dịch vụ vệ sinh laptop luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi!


Dịch vụ vệ sinh laptop  giá rẻ chuyên nghiệp đón chào quý khách!
Chúng tôi làm dịch vụ vệ sinh laptop từ 8h – 22h hàng ngày tất cả các ngày trong tuần
Bạn có thể mang đến cửa hàng or vệ sinh tại nhà tùy yêu cầu.


VỆ SINH LAPTOP GIÁ RẺ NHẤT TP.HCM CHỈ VỚI : 80 – 150k

Chúng tôi nhận vệ sinh Laptop chuyên nghiệp từ bên ngoài vào bên trong Chuyên nghiệp-uy tín- tận tình – chu đáo-nhiệt tình – hết mình – có trách nhiệm …..
 

icon_hot!!! Khuyến mãi cài đặt windown XP ,7 ,8,10 tận nhà cho laptop và Macbook với giá chỉ 50 -100k khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop.

Tại sao Quý khách nên chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

Dịch vụ nhanh chóng tận nơi

Dịch vụ tại nhà hoặc văn phòng kể cả buổi tối kể  cả các ngày cuối tuần, ngày Lễ Tết

Bảo hành chu đáo

Chúng tôi cam kết bảo hành dịch vụ sửa cài đặt máy tính trong vòng 1 tuần, hoàn toàn không thu thêm phí. Đảm bảo máy tính của Quý khách nhanh chóng hoạt động trở lại.

Hỗ trợ, tư vấn miễn phí.

Hỗ trợ từ xa (qua mạng, điện thoại), tư vấn miễn phí cho khách hàng tất cả các vấn đề liên quan đến máy tinh, mạng máy tính, web v.v.v..

Giá dịch vụ hợp lý

Giá dịch vụ trọn gói cho 1 lần duy nhất, không có bất kỳ khoản thu nào khác. Uy tín làm nên từ chất lượng dịch vụ.

Phần mềm tối ưu hóa, miễn phí

Chúng tôi luôn cung cấp cho Quý khách các phần mềm cập nhật nhất, tiết kiệm chi phí,  đảm bảo máy tính Quý khách hoạt động ổn định, lâu dài.

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình, trách nhiệm, trung thực đã được tuyển chọn kỹ càng, với hơn 5 năm kinh nghiệm đảm bảo đem lại sự hài lòng cho Quý khách.

Hân Hạnh Phục Vụ Qúy Khách Tại Tp. HCM