Hộp mực in HP CF248A Cartridge sử dụng cho các dòng máy in mới năm 2018 như HP LaserJet Pro MFP M28a, M28W, M15A, M15W, giá rẻ, giao hàng tận nơi miễn phí.

Xem giá hàng thương hiệu giá rẻhàng chính hãng HP được cập nhật mới nhất, dịch vụ nạp mực in tận nơi HCM

Mực in laser trắng đen HP 48A

Hộp mực HP Original LaserJet Toner giá rẻ của HP in đáng tin cậy

Bạn sẽ nhận được bản in nổi bật, hiệu suất đáng tin cậy và xác thực thương hiệu để bạn biết mình có HP chính hãng.

In tài liệu kinh doanh với văn bản và đồ họa màu đen sắc nét. Đếm ngày nhận được các bản in tuyệt vời nhất với hộp mực HP LaserJet gốc hợp lý.

Nhận chất lượng mà một nhà lãnh đạo ngành cung cấp cho văn phòng của bạn. Giúp giữ cho doanh nghiệp của bạn tiến lên phía trước.

Tin cậy hộp mực HP Toner Original để in liên tục, không bị gián đoạn giúp bạn thực hiện công việc.

Thay thế hộp mực in HP gốc trong vài giây. Được thiết kế đặc biệt cho máy in HP LaserJet hoặc MFP của bạn, việc cài đặt nhanh chóng và dễ dàng. Đơn giản hóa việc mua sắm bằng ứng dụng HP Smart, giúp mua hộp mực thay thế phức tạp miễn phí.

Tận dụng lợi thế của việc tái chế dễ dàng để giúp quản lý tác động môi trường của bạn. Yêu cầu tải xuống ứng dụng Smart của HP. Các tính năng được kiểm soát có thể khác nhau tùy theo hệ điều hành thiết bị di động. Danh sách đầy đủ các hệ điều hành và chi tiết được hỗ trợ tại http://www.support.hp.com/us-en/document/c03561640. Để biết chi tiết về các yêu cầu in tại địa phương, hãy xem http://www.hp.com/go/mobileprinting.

Tính khả dụng của Chương trình Đối tác Planet của HP thay đổi. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập http://www.hp.com/recycle.

Máy in HP LaserJet Pro MFP M28a, M28W, M15A, M15W sử dụng mực in HP 48A

Xem thêm:

>> Những model mực in hot nhất hiện nay: HP 17A, HP 30A , HP 12A, Canon 337 , Laser màu CF400A/1A/2A/3A