Hộp mực in Canon 303 (12A) Cartridge mực Laser – dùng cho máy in Canon LBP 3000, LBP 2900, Hp : 1010 -1020 -1022 -1018 -3050 – 3015-M1005-1319F……

Số trang in: 2000 trang (độ phủ 5%).

– Đối với hàng chính hãng giá đã bao gồm thuế GTGT 10%.

– Đối với hàng công ty / thương hiệu thì giá chưa bao gồm thuế GTGT 10%.
– Miễn phí: giao hàng, lắp đặt và test trên địa bàn Tp.HCM.
– Miễn phí bảo hành tận nơi trên thành Tp.HCM.

– Nhậ ship hàng đi mọi tỉnh thành trong cả nước.

Giá hàng công ty / thương hiệu: 400.000 đ đến 500.000 đ (chưa VAT 10%)

Giá mực in Canon 303 hàng chính hãng: 1.405.000 đ (đã VAT 10%)

Bảng báo giá hộp mực in: HP, Canon, Brother, Epson, Panasonic, Ricoh

Hộp mực máy in Canon 303 chính hãng

Hộp mực Canon 303A thương hiệu là 12A là mã mực được sử dụng phổ biến trên thị trường

Do nhiều tính năng vượt bật của nó và những dòng máy thích hợp với mã hộp mực này.

Với tuổi thọ lâu dài của mình trên thị trường, hộp mực Canon 303A càng được giảm giá thành sản xuất hộp mực in thương hiệu hay còn gọi là hàng công ty. Làm người sử dụng dễ dàng tìm mua, tìm nơi bơm mực, sửa chữa.

Giá của một số dịch vụ bạn cần biết khi sử dụng mực in Canon 303A.

Bơm mực, nạp mực 303: 100.000đ

Thay linh kiện như trục từ, thanh gạt: 90.000đ, thay Drum (trống) giá: 140.000đ

Mực in Canon giá rẻ Tp.HCM

Thật dễ dàng để mua mực in Canon. Công nghệ internet  giúp bạn mua và bổ sung hộp mực in phun, mực in laser, dịch vụ nạp mực / bơm mực/ đổ mực  một cách tiện lợi gần như bất cứ lúc nào ở bất cứ nơi đâu.

Liêu Phát là công ty đã qua một thời gian dài trong lĩnh vực cung cấp mực máy in của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Canon, HP,  Brother, Samsung, Epson, Panasonic, Xerox. Liêu Phát đã chứng minh được cho người sử dụng biết được uy tín của mình. Chúng tôi mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm trong in ấn vượt trội : độ tin tưởng, hiệu suất tối ưu của sản phẩm, chất lượng đến hoàn hảo.

Thương hiệu mực in Canon  đã trở thành quen thuộc với  nhân viên văn phòng, hộ gia đình. Hãng mực in mà máy in Canon cung cấp cho thị trường những sản phẩm phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau, từ khách hàng là doanh nghiệp lớn đến doanh nghiệp nhỏ đến từng cá nhân, từ nhu cầu bảng in trắng đen đến bảng in màu bóng loáng nhằm mang lại giá trị tiết kiệm và thích hợp cho từng đối tượng một.

Mực in phun Canon chính hãng được đánh giá chất lượng vượt trội.

Theo một nghiên cứu của tổ chức BLI, mực in phun Canon Chính hãng đáng tin cậy hơn và có số lượng trang in trung bình gấp đôi so với mực nạp. Điều đó có nghĩa là bạn có thể khai thác đến tối đa máy in của bạn cho mọi lần in.

Mực in Laser Canon mang đến giá trị trên từng bảng in, đã được chứng minh là có độ tin cậy tốt nhất, bảng in chuyên nghiệp nhất.

Hãy cùng Liêu Phát chống hàng giả, hàng có chất lượng kém.

Các hộp mực Canon giả chủ yếu là mực nạp lại hoặc được tái sản xuất, đóng gói một cách trái phép hoặc làm giả mạo bao bì Canon. Chất lượng những loại mực giả này chắc chắn không thể nào so sánh được với mực in Canon  do Liêu Phát cung cấp. Tại công ty mực in Liêu Phát, chúng tôi không ngừng phấn đấu để bảo vệ các bạn khỏi những kẻ làm hàng giả với các biện pháp bảo vệ mới nhất, tinh vi nhất hiện nay.

Liêu Phát là công ty cung cấp mực in gồm nhiều chủng loại, nhiều mực giá rẻ cạnh tranh. Theo đó hàng chính hãng sẽ có giá cao hơn hàng công ty (thương hiệu).

Hộp mực cho máy in được gọi là thương hiệu (công ty) là gì?

Hộp mực in thương hiệu là những mặt hàng đã góp phần không nhỏ cho các doanh nghiệp ở Việt Nam nói riêng và cả thế giới nói chung. Bởi giá thành thấp hơn nhiều so với hàng chính hãng do được sản xuất tại Việt Nam hoặc Trung Quốc. Chúng có chất lượng làm bạn yên tâm, được đăng ký thương hiệu hợp pháp tại thị trường Việt Nam.