Cài win cho laptop tận nơi ở quận 3 cùng với sửa chữa bảo trì trọn gói máy vi tính và hệ thống mạng cho doanh nghiệp quận 3 giá rẽ. Công ty Liêu Phát ở địa chỉ 2/15 Hàm Nghi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.

Chúng tôi nhận sửa chữa máy vi tính bàn laptop tận nơi cho các doanh nghiệp, tổ chức trên quận 3. Các tuyến đường trên quận 3, là những nơi tập trung rất nhiều doanh nghiệp hoạt động ở mọi lĩnh vực kinh khác nhau.

Có nhiều gói bảo trì máy vi tính trọn gói giá rất rẽ, các bạn tham khảo tại đây nhé. Vì là doanh nghiệp kinh doanh máy vi tính, dịch vụ liên quan đến máy vi tính, máy in, mực in, dịch vụ liên quan đến mực máy in nên chúng tôi có chương trình khuyến mãi miễn phí bảo trì máy in hàng tháng đối với hợp đồng bảo trì có số lượng máy vi tính từ 10 máy trở lên.

Thay thế linh kiện vi tính nếu hư hỏng như: bàn phím laptop, pin laptop, thanh ram, nguồn, … Với những linh kiện chính hãng, có xuất sứ rõ ràng.

Dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy vi tính quận 3 giá rẻ

Sửa máy tính quận 3 được ưa chuộng vì nhiều ưu điểm của nó.

Được phục vụ tận nơi, nhanh chóng. Đây là dịch vụ khá lâu, kể từ khi ngành công nghệ thông tin ra đời, với mức giá phù hợp, mỗi khách hàng đều rất hài lòng với dịch vụ này.

Không lo mất mát tài sản, thiết bị sẽ được các kỹ thuật viên khắc phục sự cố tận nơi của khách hàng, mọi hoạt động đều trong tầm kiễm soát của các bạn.

Giá cả được báo trước khi thực hiện, chúng tôi sẽ báo mực giá cho các bạn, khi nào có được sự đồng ý chúng tôi mới tiến hành công việc.

Sửa máy vi tính trên địa bàn quận 3 và các quận khác đều có bảo hành. Để đảm bảo lòng tin của khách hàng, máy móc và thiết bị chúng tôi sửa sẽ được bảo hành lâu, đảm bảo hoạt động của các bạn, không lo về chất lượng dịch vụ.

Cung cấp mực máy in chất lượng giá rẻ là lợi thế cho dịch vụ sữa máy tính tận nơi quận 3

Cung cấp phong phú mực cho máy in HP, mực cho máy in Canon, mực cho máy in Brother,…

Tư vấn nhiệt tình cho khách hàng chưa có kinh nghiệm sử dụng mực in, đưa ra giải pháp tiết kiệm nhất cho khách hàng của mình, đặc biệt các dòng máy in mới ra thị trường như: máy HP M102 và M130 sử dụng mực in HP CF217a, máy in HP M203 và M227 sử dụng mực in HP 30A.

Một mã mực in mới đang được quan tâm hiện nay

Hay đối với máy in hiệu Canon, đây cũng là thương hiệu uy tín lâu đời, nổi bật bởi sản phẩm của nó bền bỉ, đến hiện nay vẫn còn sản xuất mã máy in giá rẻ phù hợp với nhiều doanh nghiệp, mực máy in Canon LBP 2900 mã chính hãng là 303 nhưng với mực in thương hiệu nó dùng mã mực in HP 12A. mã mực in 337 đang được sử dụng cho nhiều doàng máy in hãy tham khảo tại đây nhé.

Hãy sử dụng dịch vụ sửa máy tính tận nợi quận 3 để được tư vấn tốt các giải pháp thiết bị văn phòng thật kinh tế nhé.