Dịch vụ nạp mực in tận nơi máy M102A trên các quận của TPHCM hiện ngày càng nhiều sau mấy tháng dòng máy in này ra đời.

Dòng máy in ra đời sau máy M102A vài tháng sử dụng mực in HP CF 230A

Chúng tôi đã tiếp nhận rất nhiều khách hàng trên các tuyến đường của các quận, các cao ốc văn phòng, các tập đoàn lớn đến các cá nhân nhỏ lẽ. Bán được rất nhiều hộp mực in HP CF217 chính hãng và thương hiệu giá rẻ, với mức giá rất thấp của 2 dòng máy: M102 và M130 đã tạo ra môt lượng khách hàng không nhỏ cho các công ty kinh doanh mực in tại Việt Nam.

Dịch vụ bơm mực máy in M102A tận nơi ngày càng nhiều trên các quận của TpHCM

Hãy tham khảo tính năng nổi bật của dòng máy HP M102A nhé.

In Laser khổ A4, A5, A6, B5, Letter, độ phân giải: 600×600 dpi.

Tốc độ in: trắng đen 22 trang/phút, công suất in tối đa: 10.000 trang/tháng (khổ A4).

Kết nối: USB 2.0, bộ nhớ: 128MB.

Sử dụng mực in mã: HP 17A.

Làm sao biết được khi nào hộp mực HP 17A cần được bơm mực vào ?

Những ai đã từng sử dụng qua máy in nói chung đều có thể nhận biết những dấu hiệu khi máy in của họ đã hết mực bột/nước.

Khi bạn thấy bảng in bị hơi mờ một khoảng, hãy nghĩ đến ngay việc đổ mực tương thích vào để tiếp tục in ấn. Giá bơm mực máy in HP 102A và một số dịch vụ liên quan đến cartridge HP 17A xem tại đây.

Các bạn cần lưu ý, mỗi hộp mực in các loại đều có công suất (tuổi thọ) hoạt động của nó, tức sau một lượng trang in tối đa, các linh kiện cấu hình nên cartridge mực in sẽ bị hao mòn. Chúng ta chỉ nên cho đổ mực in vào trong tình trạng hộp mực chưa bị hao mòn nhiều.

Khi hộp mực bị nát, bạn nên thay hộp khác. Ngày nay, mực in thương hiệu là hàng thay thế được rất lòng người sử dụng ở nhiều quốc gia trong khu vực.

Đây là mực in HP 17A dùng cho máy HP M102 / M130, nạp mực in tận nơi giúp tái chế hộp mực hiệu quả

Hãy tự tin đặt mực in HP CF217A (17A) hàng thay thế giá rẻ để được trãi nghiệm giá trị kinh tế nó mang lại

Có rất nhiều thương hiệu mực in chỉ tính tại Việt Nam, hãy chọn những thương hiệu uy tín nhất, chọn những nhà cung cấp chuyên nghiệp. Tại đây họ có cả dịch vụ bơm mực máy in tận nơi, sữa máy in tận nơi.

Các kỹ thuật viên tại những công ty này được tiếp xúc rất nhiều về mực in và máy in nên các bạn sẽ được phục vụ chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình.

Hộp mực HP 17A thương hiệu (loại 2) được nghiên cứu dựa trên những thông số kỹ thuật của mực in HP 17A chính hãng nên nó có tính tương thích 100% với máy in, chất lượng bảng in tương đương chính hãng.

Đừng ngại liên hệ, hãy tìm hiểu để có lựa chọn kinh tế nhất. Chúc các bạn thành công.