Bạn đã biết thông tin về Mực in HP 80A chưa?

Sumaytinh5giay.com chia sẻ cho bạn những thông tin về mực in HP 80A nhé!

Ngày nay, công việc in ấn đã không còn quá khó khăn như thời gian trước. Bỏ xa giai đoạn của in ấn thủ công, phải mấy hàng giờ đứng chờ ở xưởng in chờ để in văn bản thì chiếc máy in đã có thể thu nhỏ lại và nằm gọn gàng trên bàn làm việc của bạn. Công nghệ sản xuất máy in đã có những bước phát triển vượt trội giúp công việc in ấn của chúng ta trở nên dễ dàng hơn. Bất kỳ một cá nhân hay tổ chức nào với nguồn kinh phí khoảng vài triệu đồng là có thể sở hữu một chiếc máy in nhỏ gọn hỗ trợ cho công việc kinh doanh, học tập hay những vấn đề in ấn khác. Tất cả đều dễ dàng và nhanh chóng.

Mực in HP 80A
Mực in HP 80A

Trên thị máy in Việt Nam hiện nay có khoảng 10 hãng sản xuất tham gia cung cấp các sản phẩm máy in laser. Phổ biến nhất là dòng máy in trắng đen phục vụ cho việc in văn bản của phần lớn người sử dụng. Hai đại gia gần như nắm hết thị trường máy in đen trắng phải kể đến đó là Canon và HP. Hộp mực máy in của 2 thương hiệu này là loại dùng một lần tức là khi in hết phải bỏ cả cụm mực hiện có và mua một hộp mực khác cùng hãng lắp ráp trở lại. Nhưng giá thành của hộp mực thường khá cao thường là bằng ½ – ¼ giá trị của chiếc máy in không phù hợp với điều kiện kinh tế của phần đông người tiêu dùng. Chính vì thế, dịch vụ đổ mực, nạp mực lại cho máy in ra đời phụ vụ một nhóm những khách hàng không có nhiều kinh phí cho việc thay hộp mực in. Đổ mực cho máy in nhằm tiết kiệm chi phí kinh tế cho người sử dụng nhưng việc này lại không được các hãng sản xuất khuyến khích thậm chí họ đã đăng lời cảnh báo lên truyền thông vì việc nạp mực lại có thể ảnh hưởng đến máy in. Tác động của việc bơm mực, nạp mực in lại có ghê gớm đến thế?. Thực tế, việc này chỉ làm giảm doanh thu bán hàng hộp mực in của các hãng sản xuất còn về chất lượng của bản in cũng không thay đổi nhiều. Nếu Hộp mực in chính hãng in được 10 bản thì việc nạp mực chỉ in được 8 – 9 bản và giảm dần ở những lần bơm mực tiếp theo nhưng dù sao đây cũng là một cách tốt để tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Tuy nhiên, bất ký việc gì cũng có những hạn chế, rủi ro nhất định và việc đổ mực, bơm mực cũng vậy. Ngoài những lợi ích về tiết kiệm chi phí, đổ mực cũng có thể khiến hộp mực bị bẩn, bản in gặp lỗi những lúc như vậy phải gọi thợ để thay thế bộ phận hư hỏng.

Mực in HP 80A
Mực in HP 80A

Nhưng dù thế nào việc chọn loại mực in phù hợp với máy và mục đích sử dụng mới quan trọng hơn cả. Mực in HP 80A hay còn gọi là CF280A là một loại mực đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng vì có thể nạp lại nhiều lần giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Dung lượng của hộp mực in 80A có thể in được 2700 trang A4 với độ phủ 5%, số lượng trang in được nhiều hơn những loại mực in khác giúp bạn không phải thay đổi hộp mực in thường xuyên. Với số lượng trang in này rất thích hợp cho doanh nghiệp nhỏ và kinh doanh hộ gia đình. Mực in 80A tương thích với các dòng máy in HP M401/M425. Mực in CF280A  sẽ mang lại những bản in chất lượng cao nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Mực in HP 80A
Mực in HP 80A

Cty Liêu Phát là đơn vị cung cấp mực in HP giá rẻ tại TPHCM. Chúng tôi cam kết cung cấp hộp mực in HP 80A với chất lượng và giá cả phải chăng giúp bạn có những bản in sắc nét, rõ ràng, hạn chế vấn đề mờ nhòe. Ngoài mực in Hp 49A, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như máy in, văn phòng phẩm, máy tính để bàn, thiết bị tin học, dịch vụ bơm mực máy in, sửa chữa và bảo trì máy vi tính.