Bạn đã biết thông tin về Mực in HP 49A chưa?

Sumaytinh5giay.com chia sẻ cho bạn những thông tin về mực in HP 49a nhé!

Không biết từ bao giờ, in ấn trở thành một công việc bắt buộc với những cá nhân, doanh nghiệp muốn vận hành kinh doanh. Không chỉ phục vụ cho việc học tập, những văn bản in ấn luôn là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc kinh doanh. Có rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ hay hộ gia đình đã có thể tự sắm một chiếc máy in màu mực đen truyền thống cho mình. Trên thị trường có hàng trăm loại máy in đến từ nhiều thương hiệu uy tín cũng như những mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn. Mua được một chiếc máy in tốt sẽ giúp bạn có những bản in hoàn hảo, chỉnh chu hỗ trợ đắc lực cho công vệc kinh doanh.

Nhưng một vấn đề chung mà hầu hết mọi người gặp phải đó là khi máy in hết mực. Chọn mua hộp mực mới  hay nạp mực in để tiết kiệm ngân sách luôn là bài toán nan giải với những người không chuyên. Dù là cách nào thì bạn cũng phải chọn được những cơ sở uy tín đó là cách để bảo vệ máy in cũng như túi tiền của bạn.

Mực in HP 49A
Mực in HP 49A

Để hiểu tầm quan trọng của mực in, chúng ta phải hiểu sơ lược về chúng. Hai yếu tố quyết định chất lượng mực in là công nghệ chế tạo và thành phần nguyên liệu tạo nên loại mực đó. Hiện nay, công nghệ và công thức đã không có gì là bí mật nhưng chất lượng, màu sắc và độ bền lại tùy thuộc vào liều lượng pha từng thành phần của mỗi doanh nghiệp. Bất kỳ một công ty sản xuất máy in, mực in nào cũng muốn tối thiểu chi phí và tối đa doanh thu. Họ luôn muốn người dùng máy in chọn sản phẩm mực in chính hãng để bảo vệ máy tốt nhất. Họ cũng không đảm bảo khi bạn sử dụng những loại mực in khác thay thể khiến máy in bị xuống cấp, làm giảm chất lượng trang in. Tuy nhiên giá thành một cartridge mới khá cao nên chắc chắn nhiều người tiêu dùng còn ngần ngại chọn mua. Nhưng tất nhiên, cách tiết kiệm về lâu dài, bạn nên chọn mực in của những công ty sản xuất uy tín. Thường chất lượng mực in của các thương hiệu này không có sự khác biệt nhiều.

Mực in HP 49A
Mực in HP 49A

Hai thương hiệu mực in uy tín và phổ biến hiện nay là HP và Canon. Cty điện tử uy tín HP đã phát triển loại mực in HP 49A dựa trên nền tảng công nghệ HP Smartt trong in ấn. Mực in HP49A đã được cải tiến cho ra những bản in chuyên nghiệp, văn bản sắc nét, không bị lem nhòe và dễ sử dụng hơn với người dùng. Mực in HP 49A là loại mực in phun chuyên dùng cho dòng máy in HP 1160, 1320, 3390, 3392. Hộp mực in 49A in được 2500 trang A4 có độ phủ mực 5%, giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm, không phải nạp mực nhiều lần trong tháng. Mực in HP 49A được sử dụng rất phổ biến trong in ấn kinh doanh, trong công việc văn phòng. Các tài liệu in ấn luôn được in ra với chất lượng đạt tiêu chuẩn, màu sắc văn bản rõ ràng không lem, không sọc ngang. Với tốc độ và hiệu suất công việc được tăng lên đáng kể thì mực in HP 49A luôn là thương hiệu đảm bảo giá trị cao cho người sử dụng. Nhiệt độ hoạt động của mực in HP49A là từ 10-32,5 ° C, nhiệt độ lưu trữ mực in HP49a từ -20 – 40 ° C.

Mực in HP 49A
Mực in HP 49A

Cty Liên Phát là đơn vị cung cấp mực in HP giá rẻ tại TPHCM. Chúng tôi cam kết cung cấp hộp mực in HP 49A với chất lượng và giá cả phải chăng. Ngoài mực in Hp 49A, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như máy in, văn phòng phẩm, máy tính để bàn, thiết bị tin học, dịch vụ bơm mực máy in, sửa chữa và bảo trì máy vi tính.