Tại các quận trung của TpHCM, hộp mực in HP 230A được sử dụng nhiều nhất như quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, Bình Thạnh, Phú Nhuận. Giao hàng miễn phí.

Với tốc độ phát triển của kinh tế hiện nay, nhu cầu in ấn của các doanh nghiệp tăng kỹ lục, năm 2017 là năm cho doanh thu từ việc bán máy in M203dn, M203dw, M227sdn, M227fdw.

Các dòng máy này sử dụng hộp mực HP 30A, ra đời năm 2017, với nhiều cải tiến kỹ thuật mới hơn so với những dòng trước đây của hãng HP.

Tham khảo giá: hộp mực 30A hàng công ty giá rẻ chất lượng cao tại đây.

Cartridge mực in HP 30A dùng cho những dòng máy in thích hợp cho cá nhân, gia đình, công ty nhỏ.

Chúng được sản xuất nhằm đáp ứng cho những đối tượng khách hàng có nhu cầu in ấn tương đối ít, giá cực kỳ rẻ, máy in bền bỉ, nên hiện nay mực in HP 30A đang hút hàng nhất là tại các quận trung tâm của Tp.HCM.

Tuy nhiên thời gian đầu các bạn hơi bị lao đao khi phải đương đầu với tình hình nhanh chóng hết mực. Hộp HP 30A chính hãng có khay chứa mực bột rất nhỏ, nên khi mới mua máy in không bao lâu, in chẵn được bao nhiều thì bảng in bị mờ do hết mực.

Xem giá nạp mực in tận nơi tại đây.

Mực in HP 30A công ty đang rất hút hàng vì giá rẻ và chất lượng tốt

Hãy mua một hộp mực 30A mới với giá rẻ

Loại này thường được gọi là hàng công ty hay thương hiệu. Lúc này bạn sẽ an tâm hơn vì loại mực in này có giá rẻ mà chất lượng tương đương chính hãng, đặc biệt hơn nửa ở chỗ khay chứa mực của nó lớn hơn gấp đôi nên bạn được in gấp đôi số trang in.

Đừng lo, khách hàng của chúng tôi đã rất hài lòng và gần như 95% thị trường đã ưa chuộng nó. Ban đầu nói ra có nhiều người không tin, nhưng vì giá rẻ hơn rất nhiều nên họ quyết định mua sử dụng thử và câu trả lời y chang chúng tôi đã phổ biến đến.

Sử dụng mực in thương hiệu còn tránh được hàng giả chính hãng

Mực in gọi là giả tức là nó được làm từ những mặc hàng với giá rẻ, nhìn bên ngoài không khác gì hàng chính hãng thật. Bạn không phân biệt được đâu, chỉ có chúng tôi chuyên môn cao nhờ nhiều năm trong nghề.

Cũng tức là bạn phải bỏ số tiền lớn để tậu về mặc hàng kèm chất lượng, vậy sao không chọn mực in HP 30A hàng công ty để tránh bị “tiền mất tật mang”.

Chúng tôi, công ty mực in Liêu Phát luôn luôn tư vấn miễn phí cho các bạn.

Ship hàng miễn phí mọi tỉnh thành trên toàn quốc.

Chế độ bảo hành: tận nơi miễn phí 12 tháng tận nơi tại TpHCM, đối với hàng đi tỉnh các bạn vui lòng gởi hàng về Liêu Phát và chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi.

> Mực in HP 17A cũng có tính hình giống vậy

> Công nghệ mới nhất vào năm 2018 của HP và Canon: HP CF279ACanon 051