Bạn đã biết thông tin về Mực in HP 12a chưa?

Sumaytinh5giay.com chia sẻ cho bạn những thông tin về mực in HP 12a nhé!

 

Ngày nay, sự phát triển của công nghệ khiến cho cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Công nghệ có ở khắp mọi nơi với đủ các thiết bị lớn nhỏ khác nhau phục vụ cho những mục đích nhất định.

Đơn cử như việc in ấn. Trước đây ngành in ra đời tạo một bước ngoặt lớn trong việc sao chép văn bản giúp cho công việc này trở nên nhanh chóng và thú vị hơn. Tuy nhiên, so với tốc độ công nghiệp hiện nay thì bản in thủ công còn quá nhiều hạn chế. Vì lẽ đó, máy in ra đời tạo một cú hích mạnh để ngành in ấn phát triển hơn bao giờ hết. Cho đến thời điểm hiện tại, máy in đã được thiết kế nhỏ gọn với chi phí tối ưu nhất để bất kỳ một gì đình nào có nhu cầu cũng đều có thể sắm cho mình một chiếc. Hàng chục nhà sản xuất máy in lớn nhỏ với hàng trăm mẫu mã và công nghệ khác nhau giúp chúng ta có nhiều sự lựa chọn hơn về kiểu dáng cũng như giá cả. Nhưng đôi khi, sự đa dạng này lại khiến chúng ta trở nên bối rối vì không biết lựa chọn nào là đáng đồng tiền bát gạo nhất. Để có được quyết định đúng đắn, khi quyết định chọn mua máy, chúng ta cần xem xét đến nhiều khía cạnh của máy in. Ngoài yếu tố về giá bán, bạn cần cân nhắc đến tốc độ máy, số lượng bản in được và đặc biệt là công nghệ mực in.

Mực in HP 12a
Mực in HP 12a

Mực in là hỗn hợp được pha trộn của các thành phần như: Chất liên kết, chất tạo màu, dung môi. Ngoài ra còn có các chất phụ gia nhằm điều chỉnh các tính chất khác nhau của mực in như độ nhớt, độ dính, tốc độ khô, độ pH …Công nghệ in khác nhau quyết định công thức mực in.

Việc chọn mua mực in là sự đầu tư quan trọng và đúng đắn. Vì mực in không chỉ giúp bản in đều màu, sắc nét mà còn giúp bảo trì phần máy in của bạn. Có rất nhiều người vì ham rẻ, sử dụng loại mực kém chất lượng khiến máy sau một thời gian in ấn thì không thể hoạt động được nữa. Lúc này mới thấy được tầm quan trọng của mực in.

Mực in HP 12a
Mực in HP 12a

Một trong những cách để bảo trì máy in là sử dụng mực in chính hãng. Đây cũng là điều mà các nhà sản xuất máy in luôn khuyến cáo người tiêu dùng. Những nỗi băn khoăn của người tiêu dùng là giá mực in chính hãng tương đối cao. Trong khi giá các loại mực tương thích chỉ bằng một nửa còn giá mực in trôi nổi chỉ bằng một phần 10. Đây là lý do chính khiến cho rất nhiều người tiêu dùng tìm đến các loại mực rẻ tiền, bất chấp các cảnh báo về độ bền của máy in.

Hiện nay trên thị trường, dòng máy in phổ biến nhất là máy in HP nên hộp mực in cho dòng máy này khác phổ biến và được ưa chượng. Một trong số những sản phẩm mực in bán chạy của HP là mực in HP 12A loại mực in tương thích hàng đầu của thượng hiệu này.

Mực in HP 12A tương thích với hộp mực HP chính hãng. Mực in HP 12A tương thích với hộp mực 1268 HP có thể dùng cho hai thương hiện máy in nổi tiếng nhất hiện nay là HP và Canon. Đây là sản phẩm mực in tương thích tốt nhất có thể thay thế cho các sản phẩm mực in chính hãng của hai thương hiệu này. Ngoài ra mực in HP 12A dễ dàng đổ vào hộp mực kể trên, có thể in 2.100 bản in A4 nặng 120g với độ phủ mực 5%.

Mực in HP 12a
Mực in HP 12a

Một trong những địa chỉ uy tín mà bạn có thể tham khảo là công ty Liên Phát. Ngoài mực in HP 12A, Cty Liên phát còn cung cấp nhiều máy móc và dịch vụ in ấn khác. Rất nhiều khách hàng đã đến và đặt niềm tin và dịch vụ của Liên Phát và không hề cảm thấy thất vọng

Mời bạn mua mực in HP 12A tại đây nhé : http://suamaytinh5giay.com/hop-muc-in-hp-12a-cartridge