Hộp mực máy in laser màu đen và trắng hộp mực in Laser HP 79A màu đen (CF279A), giá rẻ, chất lượng.

Cartridge HP 79A có được một giá trị tuyệt vời cho in ấn kinh doanh hàng ngày. Hộp mực HP LaserJet giúp bạn in báo cáo chất lượng chuyên nghiệp, chữ cái và hóa đơn một cách dễ dàng.

Tính năng, đặc điểm:

• Tránh thời gian chết với chất lượng và độ tin cậy của các hộp mực in HP LaserJet nguyên bản.

• Tạo văn bản in đậm, sắc nét và hình ảnh đen trắng sắc nét. Sử dụng máy in HP LaserJet cùng với hộp mực in HP chính hãng để đạt được các kết quả phù hợp, chuyên nghiệp.

• Hộp mực in HP LaserJet tất cả trong một này giúp thay thế hộp mực in nhanh chóng và dễ dàng. Và có được quản lý nguồn cung cấp và in ấn đáng tin cậy, dễ sử dụng, cộng với việc tái chế miễn phí, thuận tiện. Tính khả dụng của chương trình thay đổi. Tái chế và tái chế vật tư in của HP hiện có tại hơn 50 quốc gia, vùng lãnh thổ và khu vực ở châu Á, châu Âu và Bắc và Nam Mỹ thông qua chương trình Đối tác hành tinh của HP. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: http://www.HP.com/recycle.

Hộp mực máy in HP 79A

Mực in CF279A tiêu chuẩn Toner Cartridge Các loại mực in tương thích.

Màu đen hiệu suất trang 1.000 trang Chú thích về sản lượng trang: Năng suất trung bình gần đúng dựa trên ISO / IEC 19752. Năng suất thực tế thay đổi đáng kể dựa trên nội dung của trang in và các yếu tố khác. Để biết chi tiết, hãy xem http://www.hp.com/go/learnaboutsupplies.

Cụm mực in hp 79A tương thích với máy in HP LaserJet Pro M12a (T0L45A), Máy in HP LaserJet Pro M12w (T0L46A), Máy in đa chức năng HP LaserJet Pro M26a (T0L49A), Máy in HP LaserJet Pro M26nw (T0L50A).

Yêu cầu hoạt động Nhiệt độ hoạt động: 10 đến 32,5 ° C. Phạm vi nhiệt độ lưu trữ: -20 đến 40 ° C. Độ ẩm lưu trữ: 10 đến 90% RH. Trọng lượng 0,83 kg.

Tính năng, Nội dung gói và Thông số kỹ thuật có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí giao hộp mực HP CF279A toàn quốc

Bình Dương, Bạc Liêu, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Phan Thiết, Tây Ninh, Cần Thơ, Tiền Giang, An Giang, Phú Quốc, Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Đà Nẵng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Nam Định, Thừa Thiên Huế, Quãng Bình, Quãng Ngãi, Cà Mau, Vĩnh Long, Đồng Tháp, …


> Thay mực cho máy in Canon LBP 2900

> Phát hiện nhiều cơ sở làm giả mực in HP chính hãng

> Công ty mực in giá rẻ tại TpHCM