Khi những máy in HP các dòng M102, M130 bị hết mực tức là cartrdge mực in HP 17A đã hết lượng mực bột đen bên trong nó. Hãy liên hệ: 028 3503 4731, Đ/c: 2/15 Hàm Nghi, P.Bến Nghé, Q.1, TPHCM.

Giá của mực in HP 17A chính hãng và hàng loại 2 giá rẻ, hãy tham khảo tại đây nhé. Trong năm 2017, hãng HP cho tung ra thị trường 2 mã mực máy in laser trắng đen mới, nó được dùng cho những dòng máy in mới ra, mực in HP 30A là mã mực thứ 2 dùng cho dòng máy in HP M203 và M227.

Đến hiện nay, tình hình chung của 2 loại này tương đối giống nhau về linh kiện tương thích, mực in tương thích, con chíp tương thích.

Bài viết này chúng tôi nói về hộp mực HP 17A, từ đó bạn cũng biết luôn về mực in 30A cartridge luôn nhé.

Mực in HP 17A chính hãng và hàng thương hiệu giá rẻ hơn thêm lựa chọn tốt hơn

Mực in HP 17A thương hiệu hay tương thích là gì ?

Trước hết, tôi nói sơ qua về mực in HP 17A chính hãng, đây là loại mực cho hãng HP sản xuất, chúng ta nhập nguyên kiện về, bán với giá của chính hãng, giá cao hơn thương hiệu rất nhiều. Còn về chất lượng, nhìn vào cụm mực in chính hãng sẽ thấy rất kiên cố, khi in chất lượng sắc nét, nhưng khi bơm mực thì hơi khó cho kỹ thuật ở lần nạp mực đầu tiên, có thể phải thay thế 1 hoặc 2 linh kiện.

Còn mực in HP 17A thương hiệu, có thể gọi là hàng loại 2, nó được cấp phép lưu hành trên toàn quốc, đây là lựa chọn thứ 2 cũng là lựa chọn khôn ngoan nhất cho doanh nghiệp Việt Nam nói riêng, các nước trong khu vực nói chung.

Vì sao HP CF217A cartridge thương hiệu gọi là sự lựa chọn khôn ngoan ?

Không chỉ riêng mực in HP 17A mà còn đa số mã mực in laser hiệu HP, Canon, Brother, … sử dụng hàng thương hiệu với giá rẻ được tiết kiệm khoảng tiền rất lớn so với hàng chính hãng.

Nhưng tiền nào của ấy, câu này có đúng trong trường hợp này không ?

Đối với sự lựa chọn mực in chính hãng hay thương hiệu thì câu này đúng 3 phần, sai 7 phần rồi đó bạn ơi.

Để hiểu rõ thêm về loại mực cho máy in mình sử dụng, bạn nên liên hệ với các công ty chuyên cung cấp mực in có kèm theo dịch vụ nạp mực máy in tận nơi để có giải pháp tốt nhất nhé.

Mực in HP 30A có tình hình hàng hóa giống với HP 17A cartrdge

Nạp mực in HP 17A tận nơi giá như thế nào tại TPHCM

Hiện nay, vì tính khó của nó, nên giá bơm mực in 17A tận nơi các quận trong TPHCM hơi cao hơn 1 số loại thông dụng cùng tính năng với nó, giá có thể thay đổi theo thời gian hãy tham khảo giá mới nhất tại đây.

Hãy chọn đơn vị nào bơm mực tận nơi tương đối gần bạn không nhất thiết cùng quận, có bảo hành đến hết mực, có cung cấp mực in chất lượng, có dịch vụ sửa máy in tận nơi, bảo trì máy vi tính giá rẻ.

Chúc các bạn thành công.