Mực in HP CF230A dùng cho máy in HP M227fdw và một số máy khác như: M227sdn, M230dn, M230dw, mực này được nạp mực máy in tận nơi tại TPHCM, ship hàng toàn quốc.

Giá mực in HP 30A                                 Giá mực in HP 17A

Công ty mực in Liêu Phát đã tiếp nhận rất nhiều khách hàng trên các con đường của các quận nội thành, các tòa nhà văn phòng, các tập đoàn nước ngoài có quy mô lớn lớn đến các cá nhân nhỏ lẽ, đã bán được rất nhiều hộp mực in HP CF230 chính hãng và thương hiệu giá rẻ, với mức giá rất thấp của 2 dòng máy M227 và M230 đã tạo ra môt lượng khách hàng lớn cho các công ty kinh doanh mực in tại Việt Nam.

Hộp mực cho máy in HP M227fdw-CF230A

Một số tính năng của dòng máy in HP M227 fdw:

In laser trắng đen, copy, scan, fax.

Khổ giấy A4/A5.

Màn hình hiển thị: 2.7-in touch screen, LCD (color graphics), Bộ nhớ 256Mb.

Tốc độ in: 28 trang A4/ phút. Tốc độ copy 28 tờ / phút. Tốc độ scan 15 tờ A4/ phút.

Công suất in tối đa: 30.000 trang/tháng, In đảo mặt.

Độ phân giải 1200 x 1200 dpi.

Cổng giao tiếp USB/ WIFI.

Sử dụng mực CF230A (HP 30A).

Làm sao biết được khi nào hộp mực HP 30A cần được bơm mực vào ?

Những ai đã từng sử dụng qua máy in văn phòng nói chung đều có thể nhận biết những dấu hiệu khi máy in của họ đã hết mực.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm, bạn hãy để ý khi thấy bảng in bị hơi mờ một vùng, hãy nghĩ đến ngay việc đổ mực bột tương thích vào để tiếp tục in ấn. Giá bơm mực máy in HP M227fdw và một số dịch vụ liên quan đến cartridge HP 30A xem tại đây.

Các bạn cần lưu ý rằng mỗi hộp mực máy in các loại đều có công suất tức là tuổi thọ hoạt động của nó. Sau một lượng trang in tối đa, các linh kiện cấu hình nên cartridge mực in HP sẽ bị hao mòn. Chúng ta chỉ cho đổ mực in vào trong tình trạng hộp mực đó chưa bị hao mòn nhiều.

Khi hộp mực bị cũ nát bạn nên thay hộp khác. Ngày nay mực in thương hiệu là hàng thay thế được rất lòng của người sử dụng ở nhiều nước trong khu vực.

Máy in HP M227 chính hãng giá rẻ tại TpHCM

Đừng lo lắng, hãy tự tin đặt mực in HP CF230A (30A) hàng thay thế giá rẻ những gì còn lại hãy để chúng tôi lo.

Có rất nhiều thương hiệu mực in chỉ tính trên địa phận Tp.HCM, hãy chọn những thương hiệu mực in uy tín nhất, chọn những nhà cung cấp thật chuyên nghiệp, chọn công ty có cả dịch vụ bơm mực máy in tận nơi, sữa máy in tận nơi uy tín.

Các kỹ thuật viên mực in tại những công ty này được tiếp xúc rất nhiều về mực inmáy in, các bạn sẽ được phục vụ chuyên nghiệp và tư vấn nhiệt tình.

Hộp mực HP 30A thương hiệu (loại 2) được nghiên cứu dựa trên những thông số kỹ thuật của mực in HP 30A chính hãng nên nó có tính tương thích 100% với máy in, bảo hành chất lượng bảng in tương đương chính hãng.

Đừng ngại liên hệ với chúng tôi, chỉ tốn tiền mua hàng, mọi vấn đề về kiến thức mực in bạn sẽ được miễn phí, hãy tìm hiểu để có lựa chọn mực in kinh tế nhất. Chúc các bạn thật thành công.