Hộp mực máy in canon 2900 HCM giá rất rẻ, bạn xem giá tại đây nhé. Mực in Canon 303 chính hãng sử dụng cho máy in LBP 2900 nhưng có thể bạn chưa biết đối với hàng thay thế (công ty) thì nó sử dụng cho nhiều máy khác nửa

Canon cam kết chất lượng dịch vụ sau bán hàng tại Việt Nam với Trung tâm Sửa chữa và Bảo hành 2 triệu USD. Sau 16 năm hình thành và phát triển tại thị trường Việt Nam, đây là lần đầu tiên, Canon Marketing Vietnam và nhà phân phối là Lê Bảo Minh “hé lộ” quy mô của Trung tâm Sửa chữa & Bảo hành sản phẩm Canon đặt trong tòa nhà Lê Bảo Minh địa chỉ 184 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TP.HCM. Đây là một phần trong cam kết về chất lượng hàng hóa và dịch vụ toàn diện của thương hiệu Canon tại thị trường Việt Nam.

Trung tâm Sửa chữa và Bảo hành chính hãng Canon đầu tư hơn 2 triệu USD

Với tổng diện tích trên 700m hiện nay Trung tâm Sửa chữa và Bảo hành Canon hàng chính hãng tại Việt Nam được xây dựng và giám sát chất lượng rất chặt chẽ bởi Canon khu vực. Chỉ riêng khu vực bảo trì mãn camera đã chiếm 2 triệu USD. Toàn bộ hệ thống cũng như trang thiết bị, thiết kế, lắp đặt đều được triển khai và giám sát và bảo trì hàng năm theo tiêu chuẩn kỹ thuật đồng nhất hết với các Trung tâm Sửa chữa và Bảo Hành củ các nước trong khu vực như: Singapore, Thái lan, Malaysia, đến Philippin, Đài Loan, Hongkong, Indonesia… Đây là hệ thống dịch vụ sau bán hàng hoàn toàn đạt chuẩn quốc tế từ con người đến thiết bị, công nghệ, quy trình nhận máy rồi kiểm tra, sửa chữa sau đó thay thế linh kiện, hiệu chỉnh điện tử và cơ khí.

>>> Tham khảo thêm về hộp mực HP 12A cũng sử dụng cho máy in Canon LBP 2900, 3000

Cam kết trả máy bảo hành hộp mực HP 12A/303 của máy in Canon 2900 trong 3 ngày sửa chữa

Trung tâm Sửa chữa và Bảo hành Canon gồm 3 khu vực chính: Khu vực máy ảnh, khu vực máy in và photocopy. Chỉ riêng khu vực dành cho máy ảnh được đầu tư vượt trội với diện tích hơn 250m.

Bảo dưỡng máy ảnh khá phức tạp, đòi hỏi đầu tư các thiết bị công nghệ có độ chính xác cực cao. Do tính chất “nhạy cảm” cao trong từng bộ phận, linh kiện của máy ảnh, từ phần cứng đến phần mềm, đây là dịch vụ bảo dưỡng buộc phải thực hiện trong phòng lab cùng với thiết bị chuyên dụng riêng hoàn toàn nhập từ Canon. Môi trường phòng lab phải đảm bảo đúng quy chuẩn như: nhiệt độ, độ sạch trong không khí, cường độ ánh sáng,.. có quy trình khép kín, tuân thủ thật chặt chẽ các quy định khắt khe bất đầu từ lúc nhận máy đến lúc hoàn thành.

Trong năm 2015, tỉ lệ trả máy bảo hành trong vòng 3 ngày làm việc được duy trì 91% rồi tăng lên tỷ lệ 92% vào năm 2017. Tỉ lệ phải gửi trả để sửa lại là 1% vào năm 2015, hiện nay còn 0.1% vào năm 2017. Từ năm 2015 – 2017, tỉ lệ chờ linh kiện được duy trì ở mức 2%.

>>>>> Xem thêm: mực in Canon 337, mực in HP 17A, mực in HP 30A, mực in HP 79A, mực in Brother TN-2385