Mực in laser màu đen HP CF230A chính hãng có giá cao hơn, các bạn có thể sử dụng hàng thay thế hay còn cọn là thương hiệu có giá rẻ hơn rất nhiều. 2/15 Hàm Nghi, Q.1, HCM.

Cả hai đều được nạp mực từ 3 đến 6 lần hoặc có thể nhiều hơn. Bài viết này chúng tôi chủ yếu hướng dẫn các bạn sự giống & khác nhau về mực in HP 30A chính hãng và thương hiệu, các phương án tốt nhất cho từng trường hợp cụ thể.

Sự giống nhau: Cùng sử dụng cho những loại máy in M203dn, M203dw, M227sdn, M227fdw và đều được cấp giấy phép lưu hành toàn quốc.

Mực in HP 30A chính hãng và cũng có hàng thay thế với giá rẻ hơn chất lượng rất an tâm cho thêm bạn lựa chọn

Khác nhau:

Nội dung so sánh Chính hãng Thương hiệu
Xuất sứ HP Nhiều công ty khác nhau làm nên nhiều thương hiệu khác nhau
Chất lượng Ổn định hơn có thể đạt đến 100% Mức ổn định thấp hơn khoảng 99%
Giá Cao hơn xem giá cập nhật mới nhất tại đây Thấp hơn xem giá cập nhật mới nhất tại đây
Chế độ bảo hành Tại HP Việt Nam Tận nơi của khách hàng
Tỷ lệ tin dùng 20% 80%

GIÁ MỰC IN HP LASER TRẮNG ĐEN 30A

THÔNG SỐ NẠP MỰC  CHÍP HỘP MỰC  THAY DRUM  HỘP MỰC  THƯƠNG HIỆU HỘP MỰC CHÍNH HÃNG
Mực in HP 30A dùng cho máy M203dn, M203dw, M227sdn, M227fdw 140.000

(Xem giá mới nhất tại đây)

300.000

(Xem giá mới nhất tại đây)

300.000

(Xem giá mới nhất tại đây)

600.000

(Xem giá mới nhất tại đây)

1.520.000/đen
1.750.000/màu (Xem giá mới nhất tại đây)

Gởi cartridge HP 30A đi tất cả tỉnh thành trong cả nước:

An Giang, Bà Rịa Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM.

Bạn nhất định phải quan tâm những phương án sau đây đối với hộp HP 30A

Bơm mực máy in Laser tận nơi khi hộp mực còn mới hoặc chưa hao mòn nhiều, mỗi khi bơm mực có thể phải thay chíp có nghĩa có thể khong thay, mực in 30A có giá con chíp cao hơn những mã mực khác.

Mua cartridge mực in 30A. Là đơn vị chuyên cung cấp mực in lâu năm chúng tôi khuyên các bạn hãy thử dùng mực in thương hiệu để đánh giá chất lượng bên cạnh khoảng tiết kiệm bạn có được.

Trường hợp bạn vẫn có tâm lý dùng hàng chính hãng cho tốt nhất, không sao vì chúng tôi cung cấp mực in chính hãng rất nhiều.

Dành cho các bạn đang tìm hiểu để đầu tư máy in văn phòng.

Việc đầu tư máy in về sử dụng không phải đơn giản có tiền là mua được, còn phải tìm hiểu xem nhu cầu chủ yếu nhất của bạn là gì, cần in những bản in như thế nào, là trắng đen hay màu, nhu cầu in có thường xuyên hay không, in loại giấy gì, khổ giấy cỡ nào, …

Khi xác định nhu cầu in ấn của mình xong tức là bạn đã khoanh vùng được một số dòng máy in, đến đây vẫn chưa xong đâu. Hãy liên hệ đến các doanh nghiệp cung cấp máy in mực in và cả có cung cấp các dịch vụ liên quan đến nó để được tư vấn tốt nhất.

Điều này rất cần thiết cho bạn không phải xét về tính năng của máy in thôi, mực in sử dụng cho máy cũng rất quan trọng, vì mỗi dòng máy in chỉ phải sử dụng một mã mực in nhất định, vậy mã mực máy in đó có tình hình sử dụng – tính phổ biến hay giá cả như thế nào.

Mực in laser Jet HP CF 230A là một minh chứng.

Hãy cẩn thận, đừng ngại gì khi bạn cần chúng tôi giúp đỡ.

Chúc các bạn thành công.