Liêu Phát được như ngày hôm nay bằng chính năng lực cạnh tranh lành mạnh nhưng khi có tên tuổi trên thị trường thì đau đầu với chiêu trò phá hoại của đối thủ.

Giới thiệu về mã mực in HP CF279A

Hằng ngày, đội ngũ kinh doanh của công ty chúng tôi nhận được rất nhiều hông tin từ phía khách hàng, rất vui khi được nhiều người biết đến trong lĩnh vực cung cấp mực in văn phòng tại mọi tỉnh thành trong cả nước đặc biệt là TpHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Tây Ninh, …

Và cũng cảm thấy hơi phiền vì các đối thủ trong nghành có nhiều hành động quấy rối trong kinh doanh, chắc các bạn cũng biết là hiện tại chúng tôi cũng có nhiều kênh để khách hàng dễ dàng liên hệ nhanh chóng mà không cần tốn tiền điện thoại, phần mềm chát ngay góc phải mỗi trang web của chúng tôi là cách liên hệ tiện lợi nhất.

Rất nhiều tin nhắn gởi đến nhầm mua mực in cũng nhiều mực đích phá thôi

Chiêu trò khóe léo nhiều khi làm nhân viên kinh doanh bị mất nhiều thời gian

Bên cạnh việc thông qua phần mềm chát này, chúng tôi còn nhận được rất nhiền đơn hàng qua điện thoại, email, Skype,… có vẻ như công việc phá phách này của họ đã “PRO” đến mức chúng tôi tin tưởng nhiều và tiếp tục tư vấn tận tình nhầm cho khách hàng có nhiều kiến thức hơn về mực máy in của họ.

Có khi đặt hàng với số lượng tương đối lớn, có khi số lượng ít. Sau thời gian, không thể không rút ra kinh nghiệm cho bản thân mình.

Nhiều trường hợp còn để lại số điện thoại của người khác và nhờ gọi lại để đặt hàng, khi gọi đến thì người bắt máy bào là không có việc để lại thông tin như vậy, hiểu ngay đây là chiêu phá hoại.

“Ghen ăn tức ở”

Lĩnh vực kinh doanh mực in đã qua thời hoàng kim từ lâu, thành công thì ít, thất bại nhiều vô số, nếu bản thân mình làm không bằng thì hãy hỏi lại bản thân mình đã làm như thế nào vui lòng đừng làm phiền.

Chúng tôi luôn nổ lực không ngừng mặc dù thị trường có khắc nghiệt mấy, trong thời gian qua.

Cho chúng tôi số điện thoại của người khác, tôi vô tình làm phiền người thứ 3

Và còn tiếp tục sau đó nhiều lần

Rất trân trọng quý khách hàng và rất mong những ái có hành vi xấu xin đừng làm phiền

Vì vậy, nếu các bạn thật sự muốn mua hàng tại công ty mực in Liêu Phát, đừng buồn chúng tôi nhé vì chúng tôi sẽ xin thông tin cụ thể hơn như: tên công ty hay tên cá nhân, địa chỉ cụ thể, trường hợp còn chưa chắc chúng tôi nhờ các bạn chuyển tiền trước khi chúng tôi giao hàng hoặc giao hàng nhận tiền ngay.

Đặc biệt với khách hàng có đơn hàng đầu tiên và nhiều vui lòng thanh toán qua ngân hàng trước 50% giá trị đơn hàng và dĩ nhiên tối thiểu là chúng ta có đơn đặt hàng gởi qua email.

Rất trân trọng và tận tình tư vấn thắc mắc của từng khách hàng.

>>>>>>> Một số mã mực in đang được nhiều người tìm mua: HP 17A, 30A, 26A, 201, 79A, 12A, 05A, 80A, Canon 337, Brother TN-2385, …