Có rất nhiều công ty bảo trì máy vi tính tại Tphcm, giá cực rẻ tại các quận nội thành như: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7… Công ty Liêu Phát, 193/26 Nguyễn Cư Trinh, Q.1, HCM.

Có cả dịch vụ sửa chữa tận nơi máy tính để bàn-laptop-mạng-máy in-mực in nếu các bạn không có nhu cầu ký kết hợp đồng bảo trì dài hạn.

Tham khảo các gói có kèm giá tại đây bạn nhé.

Đối với các hợp đồng bảo trì lâu dài, các bạn sẽ rất yên tâm hơn vì bạn sẽ được ưu tiên xử lý sự cố trước trong thời gian nhanh nhất, mức phí như đã quy định trong hợp đồng, còn những phí ngoài hợp đồng cũng sẽ thấp hơn rất nhiều.

Có dịch vụ bảo trì máy vi tính giá rẻ tại Thành Phố Hồ Chí Minh rồi bạn không cần tuyển IT riêng cho công ty mình nửa

Chỉ cần có hợp đồng bảo trì khoảng từ 7 bộ máy vi tính bạn đã được gói bảo trì máy in văn phòng miễn phí hàng tháng

Sức nóng của nền kinh tế tại Tp-HCM hiện nay đã tạo cho chúng tôi khối lượng lớn hợp đồng bảo trì máy văn phòng các loại, riêng đối với máy in văn phòng khổ A4 các loại là hoàn toàn miễn phí hàng tháng.

Sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình phương án mực in văn phòng của công ty bảo trí máy tính HCM giúp bạn giảm đáng kể thời gian và chi phí văn phòng. Máy in cũng như máy vi tính, cũng có nhiều vấn đề xảy ra cần hỗ trợ từ thợ chuyên môn cao, bạn không có, hãy tập trung vào chuyên môn chính của mình, mọi việc để chúng tôi giúp bạn.

Bơm mực in tận nơi giá rẻ, bảo hành đến giọt mực cuối cùng

Đừng để các đối tượng xấu đánh vào tâm lý “tiền nào của ấy” mà mua phải những hộp mực in chính hãng với giá cao vút trời xanh so với mực in thương hiệu.

Đừng để mất tiền vì vứt bỏ những hộp mực vừa hết mực, hãy tái sinh chúng tức là bơm mực tương thích vào và sử dụng tiếp, giá tham khảo tại đây.

Nói vậy không có nghĩa lúc nào cũng phải chọn mực in thương hiệu/công ty, vì còn tùy thuộc vào dòng máy in bạn đang sử dung nửa, bởi vậy mới nói nếu chưa thông hãy liên hệ với chúng tôi.

Dịch vụ trọn gói luôn, giá rẻ quá trời luôn, miễn phí triền miên luôn

Kỹ thuật của chúng tôi sẽ trực tại các tuyến đường của các quận trên Tphcm.

Sự điều hành kiềm chế những kỹ thuật viên cố ý trục lơi riêng làm nên chất lượng yên tâm cho khách, đồng thời cũng cần lắm sự hỗ trợ từ khách hàng.

Cài win cho máy vi tính để bàn hay laptop không còn là vấn đề khó đối với thợ nửa, họ là những người có thâm niên cao, đã sữ rất nhiều bang bệnh, tại các địa bàn khác nhau trên TPHCM.

Tất cả chỉ vì lợi ích của các bạn, hãy thử sử dụng dịch vụ vài lần để kiễm tra chúng tôi trước khi ký hợp đồng với bất kỳ công ty bảo trì máy vi tính nào, bạn sẽ hài lòng. Chúc các bạn thành công.

Có thể bạn sẽ quan tâm: mực in HP 17A, 30A, 05A, 15A laser màu 201A, Xerox 3210