Cartridge 12A dùng cho máy in Hp: 1010 -1020 -1022 -1018 -3050 – 3015-M1005-1319F…, Canon : 2900-3000 được bán rông rãi trên thị trường toàn quốc, đặc biệt là TpHCM và Hà Nội, bạn tham khảo thêm giá bán cartridge máy in Canon LBP 2900.

Mực in Canon 303 hay HP 12A là 1, chúng được sản xuất để dùng chung với nhau, tạo sự tiện lợi cho người sử dụng trong việc trao đổi các hộp mực in trong văn phòng công ty mình.

Hàng chính hãng có giá cao hơn rất nhiều, đây là lý do nhiều người đã tìm đến và sử dụng hàng công ty với giá rẻ và rất hài lòng chúng.

Mực in HP 12A dùng cho cả máy in HP và Canon

Sử dụng hàng giá rẻ chứ không phải rẻ nhất

Vài khách hàng nói với chúng tôi rằng thấy một số nơi rao bán ink torner 12A giá rẻ hơn giá tại công ty mực in Liêu Phát và không hiểu vì sao lại có món hàng chênh lệch giá so với giá thông thường quá vậy nên không dám mua. Nhân đây, mình phổ biến thêm cho các bạn để góp thêm kiến thức về mực in nhầm mang lại giá trị kinh tế nhất.

Thứ nhất, họ rao bán giá “thấp tè” như vậy hãy hỏi ngay đến chất lượng như: chế độ bảo hành thế nào ? có bơm mực lại được không ? bơm mực được mấy lần ? hàng mới 100% hay đã qua sử dụng ? giá đó phải kèm điều kiện mua với số lượng bao nhiêu ? …

Thứ hai, thực tế thị trường có loại hàng với giá này nhưng kèm theo nhiều huệ lụy của nó, bạn sẽ “méo mặt” ngay khi sử dụng không được bao nhiêu. Những loại hàng này có thể là hàng đã qua sử dụng tái chế lại sơ sài, linh kiện “rùa” lắm rồi. Thường thì chúng chưa hết mực lần đầu thì đã bị hư hỏng nặng, bán những mặc hàng này làm mất uy tín chúng tôi, bạn nghĩ sao ?

Máy in Canon 2900 và canon 3000 cũng sử dụng chung một mực in

Hãy chọn cartridge mực in cho máy Canon 2900 với chất lượng tương đương chính hãng

Mặc hàng này nhầm thay thế cho hàng chính hãng, chúng đảm bảo cho người dùng năng suất hoạt động đạt đến 100%, chưa kể đến những ưu điểm mà hộp mực HP 12A mang lại so với hàng chính hãng mà chính nguyên nhân này người sử dụng tin dùng như vậy.

Chúng tôi cung cấp mực in trên toàn quốc, miễn phí giao hàng tận nơi

Chế độ sau bán hàng: bảo hành 12 tháng, tận nơi nếu bạn ở TpHCM, đổi mới 100% nếu hàng bị lổi nặng do kỹ thuật, hướng dẫn tận tình, …

Giá tốt nhất cho những khách hàng đặt mua số lượng lớn, thanh toán chuyển khoản trước khi giao nhận.

Bạn là doanh nghiệp lớn, cần mua mực in nhiều hãy liên hệ với chúng tôi, nếu không tin chúng tôi có thể gởi hàng cho bạn xài trước nhé.

Các bạn là những đại lý, liên hệ để được giá tốt.

>>>>>> Xem thêm giá mực in HP 17A, HP 30A, HP 26A, HP 79A, HP màu 201A

>> Cẩn thận mua phải mực in giả http://www.lieuphat.com/phat-hien-nhieu-co-so-nho-le-lam-hop-muc-in-canon-7100cn-gia-chinh-hang