Khi mua được hộp mực về, bạn cần biết cách tháo hộp mực máy in Canon 2900 cũng như cách lắp hộp mực 303/12A này vào máy. Hãy tìm hiểu để biết lấy ra & gắng vào.

Hộp mực in Canon 303 và HP 12A hàng thay thế dùng cho máy in Canon 2900, chiếc máy in này rất thông dụng từ lâu nên đa phần người sử dụng đều có kiến thức cơ bản về cartridge mực in mà nó sử dụng.

Nếu bạn tự mua hộp mực về, bạn hãy tham khảo hết đoạn video dưới đây bạn sẽ thấy cách, dễ dàng thôi.

Cartridge HP 12A cũng dùng cho máy in laser trắng đen Canon LBP 2900, vì sao vậy ?

Hãng HP và Canon là 2 hãng khác nhau mà sau dùng chung mực in được ?

Vì nhiều yếu tố sản xuất dây chuyền, họ sự hợp tác qua lại lẫn nhau mà hiện nay chúng ta có nhiều loại máy của 2 hãng này thay đổi cho nhau được nhưng bạn đừng vội mừng nhiều vì không phải loại máy in nào cũng có tình trạng tương tự như vậy đâu.

Thực tế hiện nay cho thấy các dòng máy in mới ra sau này của họ không xài hộp mực chung được như trước đây, chẵn hạn như mực in HP 26A, 17A, 30A, Canon 337, …

Hoặc bạn cứ gọi cho các công ty mực in tại Tphcm để được cung cấp hàng hóa dịch vụ trọn gói

Chọn đơn vị nào cung cấp hàng hóa chất lượng tốt và có luôn dịch vụ tận nơi, yêu cầu họ giao hàng và lắp đặt cho bạn mà bạn không cần tốn thêm khoảng tiền nào nửa.

Có thể các cục mực máy in 2900 không xa lạ nhưng chắc chắn bạn không thể xử lý trơn tru mọi vấn đề được nên hãy để mình rãnh tay lo chuyên môn của mình và gọi kỹ thuật viên tới đáp ứng nhu cầu in ấn hoàn hảo nhất.

Mực in 12A dùng cho máy Canon LBP 2900 và một số mã mực in thông dụng nhất hiện nay

Các tỉnh thành trong cả nước cũng như các quận huyện gần xa của TpHCM đều dễ dàng mua được

Nếu bạn chọn đơn vị nào gần để mua mực in thì tiện nhất, cũng không có nghĩa nhất thiết phải chọn gần nhất vì vấn đề ở đây còn xem xét đến chất lượng hàng hóa và dịch vụ sau bán hàng.

Mách nước cho các bạn biết, ngày nay tốt nhất là chọn công ty mực in nào cung cấp hàng hóa vừa rẻ vừa chất lượng vừa có chế độ bảo hành sau bán hàng tốt, tốt đến nổi nếu hàng có bị lỗi kỹ thuật sẽ được đổi mới hoàn toàn 100%.

Làm sau để biết được hộp mực Canon 2900 nào chất lượng hơn hay kém hơn ?

Bên cạnh chọn người bán hàng tin tưởng nhất bạn còn phải trãi qua thời gian sử dụng mới so sánh được “cái chất” này, cũng không khó khăn gì hết. Ngày nay công nghệ Internet giúp chúng ta rút ngắn được khoảng cách giữa mọi người với nhau rất tốt, hãy tận dụng nó và bạn sẽ thành công.

> Mực in cho máy Canon LBP 2900