Bơm mực máy in HP Laserjet Pro M203dn tận nơi HCM các quận nội thành: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp giá rẻ. Bảo hành đến hết mực.

>Xem giá bơm mực tận nơi

Khi mới mua máy in HP M203dn hay các máy khác như: M203dw, M227sdn, M227dw in không được bao nhiêu thì xuất hiện dấu hiệu hết mực. Bạn ngạc nhiên, thắc mắc tại sao kỳ vậy?

Tưởng máy in mới mua là hàng chính hãng thì hoạt động của nó sẽ “ngon lành” chứ, vậy mà nó hết mực nhanh vậy đó, vì sao thế?

Hộp mực in HP 30A kèm theo máy có lượng mực rất ít

Lúc nào cũng vậy, hãng HP cho vào hộp mực đi theo máy lượng mực bột rất ít, có nghĩa không đầy khay chứa nên mới mua về bạn in không được bao nhiêu trang in thì bị mờ, đó là dấu hiệu hết mực.

Hãy gọi ngay cho công ty cung cấp mực in có cả dịch vụ nạp mực tận nơi để được tái chế lại nhầm tiết kiệm chi phí. Cũng có người muốn tự mình bơm mực cho máy in HP M203dn luôn, chúng tôi nói bạn có thể làm được điều đó nhưng chỉ trong trường hợp không gặp phải sự cố nào liên quan.

Hộp mực in HP 30A có nhiều thách thức cho người trong nghề lẫn người sử dụng

Không phải kỹ thật nào cũng thành thạo việc nạp mực in cho hộp HP 30A

Đây là dòng mới ra thị trường có nhiều đặc tính kỹ thuật khác lạ, phức tạp nên hiện tại chúng tôi đã tiếp nhận rất nhiều “ca bệnh” của nó vì bị tay nghề kém cõi làm hư hại.

Rất nhiều cơ quan liên đến công ty mực in Liêu Phát than phiền rằng cartridge HP 30A của họ bị lem đen từ khi có đơn vị khác đến bơm mực. Đến hiện tại vẫn chưa có nhiều kỹ thuật viên xử lý thành thạo dòng mực in mới này, dẫn đến nhiệu sai xót cho tài sản của khách hàng.

 

Sử dụng đơn vị bơm mực có bảo hành đến hết mực để an tâm chất lượng sau bán hàng

Mực in HP CF230A cần người có tay nghề lâu năm mới biết cách giải quyết sự cố

Cùng có tình hình giống loại mực in này là HP 17A, chúng đều là những trở ngại lớn cho người dùng hiện nay. Nếu các bạn không biết cách xử lý (ở đây nói đến các chi tiết kỹ thuật từ siêu nhỏ đến lớn) thì nhiều khả năng bảng in sẽ có những dấu hiệu như: lem ít, lem nhiều, đen cả trang in,… có vài nguyên nhân mới lạ hơn so với các dòng mực in trước đây nên không phải ai cũng giải quyết trơn tru được.

Mỗi hộp mực in được tái chế lại khoảng 3 lần

Máy in HP M203dn được đổ mực khoảng 3 lần thì nhiều bang bệnh phát sinh do các linh kiện bị hao mòn (cũng như những dụng cụ khác) bạn nên tìm mua hộp mực mới giá rẻ xem giá tại đây mà chất lượng tương đương hoặc có nhiều yếu tố còn tốt hơn hàng chính hãng.

>Một số mực in đang được ưa chuông nhất hiện nay: HP 12A dùng cho máy Canon LBP 2900, HP 26A, HP màu 201A, Canon màu 331, Canon 051, HP CF279A, Brother TN-2385, Brother TN-1010,…