Nạp mực in tận nơi quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh cho máy in HP M227-M203 sử dụng hộp mực HP 30A và 30X, giá nạp mực HP 30A tận nơi, giảm 10% trên hóa đơn khi đặt mua số lượng từ 2 kể cả những HH-DV khác.

Dịch vụ bơm mực in tận nơi quận 1 cho máy in HP M227-M203 nói riêng laser đen trắng hay laser màu nói chung của Liêu Phát đều đi qua các công đoạn:

  • Đầu tiên, Tiến hành vệ sinh thật sạch bên trong của cartridge mực in.
  • Bảo trì các linh kiện quan trọng của hộp mực máy in.
  • Sau đó tiến hành đổ mực in HP và cả CANON, BROTHER, SAMSUNG, …
  • In test bảo đảm hộp mực in 30A của máy HP M227, M203 đã được bơm mực hoàn chỉnh tận nơi của khách hảng ở quận 1 TpHCM.

Đảm chất lượng bảng in kết quả đạt chất lượng mực tương đương mới, bảo hành đối với dịch vụ nạp cho đến khi hết mực.

Hộp mực in HP 30A

Với dịch vụ đổ mực in tận nơi quận 1 cho máy HP M227-M203 nói riêng chúng tôi đảm bảo chất lượng tương đương chính hãng.

Giá nạp mực in tận nơi quận 1 Tp.HCM và các quận nội thành khác được cập nhật thường xuyên, giúp bạn tham khảo đễ dàng hơn, Quý khách cũng có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Nhiều khách hàng chưa có kinh nghiệm lo ngại việc sữ dụng dịch dịch vụ đổ mực tận nơi ở quận 1 sẽ có giá cao, nên cố gắng mang hộp mực đến các công ty mực in để mong có giá tốt hơn. Hãy cùng chúng tôi tham khảo tính tiện lợi của việc bơm mực máy in tận nơi nhé.

Giá dịch vụ nạp mực máy in HP M227 hay M203 tại địa chỉ khách khoảng 100.000 đ, giá bạn đem hộp mực CF230A đến nhà cung cấp mực in là khoảng 70.000 đ.

Tính tiện lợi thì sao ? nạp mực máy in tận nơi quận 1 giá cao hơn chỉ 30.000 đ bạn không cần di chuyển, kỹ thuật viên sẽ test hoàn toàn trên máy in của bạn, đôi khi còn có lỗi khác hoặc không phải hết mực như bạn nghĩ, …

Dịch vụ nạp mực và sửa máy in tận nơi quận 1 Tp.HCM

Hôp mực in HP CF230A và CF230X là mã mực in mới được tung ra thị trường năm 2017.

Dòng máy in HP M227 và M203 sử dụng mực in HP 30A, với thiết kế của chúng các bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng. Khi mực in đã hết, nếu các bạn đang ở quận 1 hãy liên hệ với đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bơm mực máy in tận nơi trên địa bàn quận 1 Tp.HCM để được hỗ trợ nhanh nhất.

Để khách hàng của mình yên tâm hơn, mực vừa mới được bơm vào sẽ được bảo hành tận nơi đến khi hết mực mới thôi, chính sách này rất ít nhà cung cấp nào làm dám cam kết, bởi vì bơm một hộp mực chỉ 100.000 đ, lợi nhuận rất thấp. Vì vậy bạn nên hỏi chế độ bảo hành trước khi đồng ý mua dịch vụ nạp mực in HP 30A nhé, đồng thời cũng yêu cầu giấy tờ có thể hiện cam kết bảo hành như đã nó,