Dịch vụ bơm mực cho máy in nói chung điều có nhiều điểm giống nhau. Hiện nay nạp mực HP CF226A tận nơi các quận nội thành của Tp.HCM đang rất phổ biến.

>>> Giá dịch vụ nạp mực HP 26A tận nơi được cập nhật mới nhất

Những chiếc máy in HP pro M402n / M402d / M402dn / M402dw / M426 đang là lựa chọn cần của các doanh nghiệp, tổ chức vì đây là những sản phẩm được thiết kế với công suất hoạt động cao cho văn phòng làm việc thường xuyên. Chi phí bỏ ra ban đầu cho tài sản này khá cao so với rất nhiều máy in khác, bạn sẽ sở hữu một chiếc máy in hoạt động đảm bảo hiệu quả.

Rất dễ tìm được 1 công ty bơm mực in tận nơi tại các quận nội thành HCM

Giá nạp mực in tận nơi đối với mực in HP 26A rất rẻ

Giá sẽ càng thấp nếu bạn chuẩn bị mực in hết mực cho chúng tôi nhiều ống mực đã hết và đang cần đổ mực vào. Sau khi bơm mực hoàn thành, kỹ thuật viên sẽ tiến hành in test, bảng in thể hiện chất lượng mực in được sử dụng, bạn dễ dàng nhìn thấy được

Thay mực in HP 26A hàng thương hiệu hay chính hãng sẽ tốt hơn

Đổ đầy ống mực, bảo hành đến hết mực là dịch vụ tốt nhất hiện nay. Nếu bạn có ít nhất 1 chiếc máy in sử dụng cartridge mực in HP 26A, chúng tôi khuyên bạn nên mua thêm ít nhất 1 cụm mực nửa dự trữ nhầm giảm trở ngại trong công việc khi máy in của bạn có dấu hiệu hết mực.

>>> Giá mực in laser trắng đen HP CF226A rẻ nhất hiện nay

Hộp mực in HP 26A được sử dụng rất phổ biến, luôn được nhiều doanh nghiệp tin dùng. Số lượng trang in lên đến 3000 trang in tiêu chuẩn 5% là số lượng lớn đối với mọi máy in văn phòng nào, cho phép chúng ta in ấn liên tục, tốc độ cao.

Đây là cartridge mực in HP 26A sử dụng cho 2 dòng máy M402 và M426

Việc bơm mực cho cụm mực HP 26A chính hãng sẽ khó khăn hơn hàng thương hiệu

Khác nhau ở một số thiết bị bé nhỏ tạo nên sự khác biệt này, mực in chính hãng làm khó các bạn kỹ thuật viên hơn ở lần đâu nạp mực, tuy nhiên giá của chúng vẫn bằng nhau. Bạn có thể tự tìm hiểu cách nạp mực để tự tay bơm mực vào nếu thích, đa phần khách hàng đều sử dụng dịch vụ từ các công ty chuyên nghiệp vì không có thời gian và ngại mực bột độc hại.

Vẫn còn nhiều đơn vị chọn vứt bỏ những hộp mực  vừa xài hết lần đầu

Cách này cũng rất hay nhưng bạn sẽ tốn nhiều tiền hơn cho mực in văn phòng, bù lại bạn có được sản phẩm mới hoàn toàn mỗi khi thay hộp mực in mới cho máy in của mình.

Cách này không phải doanh nghiệp nào cũng có khả năng sử dụng lâu dài, đặc biệt là mua hàng chính hãng. Vì nhu cầu khó tính, khách hàng nên chọn hàng thương hiệu với giá rẻ hơn, chất lượng bạn sẽ rất hài lòng. Đây cũng là phương án chúng tôi tư vấn cho rất nhiều khách của mình.

>>> Một số model mực in thông dụng nhất hiện nay: HP 17A, HP 30A, HP 79A, Canon 051, Canon 337, HP 80A, Brother TN-2385, …