Mực máy in LBP 2900 chính hãng hay hàng công ty điều được phân phối rộng rãi trên toàn quốc, những điều cần biết nếu muốn mua được sản phẩm tốt nhất về kinh tế.

Xem giá cập nhật mới nhất của hộp mực in HP 12A/Canon 303 dùng cho máy in canon LBP 2900, Canon 3000 và một số máy in của HP như: 1010, 1020, 1022, 1018, 3050, 3015, M1005, 1319F, … Đây là một trong những cartridge được tiêu thụ nhiều nhất từ trước đến nay nhờ vào độ bền bỉ của máy in sử dụng nó, nhờ vào nhiều ưu điểm mà nó mang lại cho người sử dụng. Hãy tham khảo tiếp.

Được thiết kế để sử dụng cho đa dạng máy in

Như giới thiệu ở trên mực in HP 12A/Canon 303 không chỉ dùng cho máy in Canon 2900, giúp chúng ta rất tiện lợi trong quá trình sử dụng cũng như thay thế cho nhiều máy in trong văn phòng công ty mình.

Với hàng chính hãng có giá rất cao hãy xem giá tại đây, còn hàng công ty hay còn gọi là thương hiệu giá chỉ bằng 40% giá của mực in chính hãng. Vậy thì chất lượng của 2 loại này như thế nào ?

So sánh mực cho máy in Canon 2900 chính hãng và hàng thay thế cho nó

Ngoại hình, nhìn qua hàng chính hãng được thiết kế vỏ hộp có phần vững chắc hơn kèm nhiều yếu tố nhằm chồng hàng giả.

Linh kiện, đây là những yếu tố cấu thành nên cartridge mực in 12A/303 không thể thiếu, nếu các bạn không phải là nhà cung cấp chuyên nghiệp thì khó nhận thấy sự khác biệt này, hãy so sánh chất lượng của hộp mực in cũng chính là chất lượng của linh kiện.

Chất lượng hộp mực in, đây là dùng co người sử dụng, chất lượng hàng hóa thể hiện ở sản phẩm nó tạo thành và tuổi thọ của nó mang lại cho chúng ta. Hãy quan sát kỹ chất lượng của bảng in, hãy để ý xem tuổi thọ của chúng khác nhau như thế nào.

Giá cả, giá của mực cho máy in Canon LBP 2900 hiện rất phong phú, hãy cẩn thận để chọn cho mình mặc hàng có giá rẻ nhất nhé, theo đó hàng chính hãng giá cao hơn rất nhiều so với hàng thương hiệu.

Kết luận: hàng chính hãng không có lợi về kinh tế so với hàng công ty (chỉ đang nói tớ mực in HP 12A/303), cùng là chất lượng và tuổi thọ hoạt động tương đương nhau nhưng mực in hàng công ty sẽ mang lại cho chúng ta mức chi phí tối thiểu nhất, hãy lưu ý rẻ nhất được tính suốt quá trình hoạt động của nó chứ không phải rẻ nhất ở số tiền bạn bỏ ra từ đầu nên hãy đừng chọn mức giá thấp nhất. Cẩn thận “tiền mất tật mang”.

>>> Xem thêm giá của hộp mực in Canon 2900 http://suamaytinh5giay.com/blog/muc-in-canon-2900-gia-bao-nhieu-muc-in-303-12a-cartridge.html

>>> Có thể bạn chưa biết mã mực in mới nhất HP 79A