Máy in HP M227 sử dụng hộp mực HP 30A đây là loại mực laser trắng đen cũng dùng cho một số máy khác như: M203dw-M227sdn-M227fdw-M203dn.

Tham khảo giá mực in HP 30A mới nhất.

Hộp mực HP 30A được phân phối tại công ty Liêu Phát với giá tốt nhất với dịch vụ giao hàng tận nơi khách hàng nhanh chóng có kết hợp gắng vào máy và test mực. Cartridge HP 30A chính hãng đảm bảo chất lượng bản in trắng đen thật bền đẹp, cam kết như ý giúp bạn quản lý thật tốt chi phí văn phòng của mình và luôn có được những tiêu chuẩn chuyên nghiệp vốn có của HP từ lâu đời.

Hộp mực in HP CF230A dùng cho dong máy M227 và M203

Chọn mực in HP 30A giá rẻ của Liêu Phát cung cấp để kinh tế hơn

Với hiệu suất hoạt động cao tối đa 1.600 trang (độ phủ 5%) chất lượng tương đương mực in 30A chính hãngmực in laser trắng đen HP CF230A là loại mực tốt nhất cho nhu cầu in ấn của bạn. Với chi phí cực thấp, mực in thương hiệu HP 30A cam kết giúp doanh nghiệp tiết kiệm ít nhất 40% chi phí in ấn hàng tháng. Nhờ vậy mà mực in 30A giá rẻ TpHCM luôn luôn là lựa chọn hàng đầu đối với người tiêu dùng suốt thời gian qua.

Chọn sử dụng hộp mực HP 30A chính hãng thì sao ?

Thì chi phi sẽ cao hơn 30A thương hiệu rất nhiều giá cao gấp đôi nhưng đổi lại các bạn yên tâm hơn đặc biệt đối với khách hàng chưa sử dụng qua mực in loại 2 giá rẻ thì chưa có lòng tin với nó.

Dĩ nhiên mực in HP CF230A chính hãng có chất lượng linh kiện tốt hơn, giá cả cao hơn nhưng chất lượng bảng in sau khi bơm mực lần đầu thì vẫn như hàng loại 2.

Dòng máy in HP M227 và M203

Vậy nên chọn hộp mực 30A loại nào (chính hãng hay thương hiệu) ?

Chúng tôi tôn luôn trọng ý kiến khách hàng tùy suy nghĩ của mỗi người và tùy điều kiện kinh tế hoặc hãy gọi cho những đơn vị kinh doanh mực in để được tư vấn thêm để được tư vấn chi tiết hơn.