Máy in hp laserjet pro M203dn sử dụng hộp mực CF230A và một số model máy in khác như M227fdw, M227sdn, M203dw. Lựa chọn cartridge có chíp hoặc không chíp tùy vào nhu cầu cụ thể từng đối tượng khách hàng.

>> Hộp mực HP 30A và giá một số dịch vụ liên quan

Máy in M227fdw là loại máy đa chức năng: In, sao chép, chụp quét, fax. Sử dụng Trống Ảnh (cụm drum) LaserJet Chính hãng HP 32A CF232A (~23000 trang) và nhiều thông số kỹ thuật khác xem tại link http://www.lieuphat.com/may-in-laser

Các dòng máy M227 và M203 bắt đầu phân phối năm 2016 tại thị trường Việt Nam, đến nay đã có số lượng khá lớn được sử dụng tại văn phòng công ty, cá nhân, …

Chiếc máy in M227fdw sử dụng torner cartridge 30A

Mực in laser trắng đen HP 30A có số lượng trang in khoảng 1600 trang in tiêu chuẩn (5% độ phủ)

Với việc đáp ứng khoảng 1600 trang in, loại mực này nằm ở tóp những cartridge mực in nhỏ nhất, tức là chúng sẽ nhanh hết mực vì vậy bạn cần phải quan tâm đến phương án dự trữ mực in để không bị gián đoạn công việc thường xuyên của doanh nghiệp mình.

Số lượng hộp mực CF230A bạn cần phải dự trữ cũng tùy tùy vào tình hình in ấn tại nơi máy in hoạt động. Tôi đã kinh doanh hộp mực cho Máy in HP Laser trong hơn 10 năm – khi họ thiết kế một lượng mực tốt nhưng ít nhất bạn cảm thấy như bạn đang nhận được một số giá trị cho bạn, nhưng hộp mực ngày nay rất nhỏ, họ cho rất ít mực nhưng giá tiếp tục tăng lên. Tỷ lệ bang to buck hoàn toàn mất cân bằng và buộc bạn phải tìm kiếm các loại trực tiếp thay thế.

Hộp mực in HP 30A hàng chính hãng và hàng thương hiệu thì được doanh nghiệp ưa chuộng hơn

Sử dụng mực in thay thế hay còn gọi hàng thương hiệu

Nếu bạn là người thường xuyên hoặc đã từng tìm hiểu và mua mực cho máy in thì bạn sẽ không thấy lạ với loại mực in gọi là thay thế (công ty).

>> Có phải hộp mực 30A chính hãng là phương án tốt nhất, hay ngược lại

Phản hồi từ khách hàng sau khi sử dụng đưa ra kết quả so sánh hiệu quả kinh tế mà mực in 30A chính hãng với hàng thương hiệu giá rẻ chỉ khoảng 50% giá hàng chính hãng là mực in thương hiệu tối ưu hơn nhiều. Ưu điểm cũng là lý do bạn nên sử dụng hàng giá rẻ chúng tôi có cập nhật trên trang web của chúng tôi, các bạn hãy tham khảo thêm nhé.

Phương án nạp mực máy in tận nơi

Khi hết mực bột bên trong, bản in sẽ bị mờ dần ở vài chổ trên trang in. Hãy chọn đơn vị cung cấp mực in và dịch vụ bơm mực in tận nơi, đây là phương án giúp tiết kiệm khoảng tiền rất lớn, bảo vệ môi trường.

 

Các đơn vị bơm mực in tận nơi rất phổ biến, đặc biệt tại TpHCM

 

Tại TpHCM, không khó tìm được một doanh nghiệp cung cấp mực in HP 30A. Mật độ nhu cầu đổ mực cho máy in dày đặc nhất ở các quận trung tâm như: quận 1, 2, 3, 4, 5, Bình Thạnh, Phú Nhuận và giảm dần hướng về các quận huyện ngoại thành như: Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Gò Vấp, Thủ Đức, quận 12, quận 11, quận 2, Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi,…

Nếu bạn muốn đầu tư máy in văn phòng hãy tham khảo những máy in sử dụng những model mực in sau đây: HP 26A, HP 80A, Canon 337, HP 83A, HP 05A, Brother TN-2385, Brother TN-1010, Brother TN-2280, …