Hàng chính hãng là hàng được sản xuất và phân phối bởi hãng HP, chúng được nhập khẩu nguyên kiện về Việt Nam. Hộp mực in HP 30A chính hãng có khay mực rất nhỏ.

Xem giá mực in 30A rẻ nhất

Với mục tiêu này càng bán được nhiều mực in hơn của HP, hộp mực CF230A chính hãng có khay chứa mực bột rất nhỏ nên bạn thấy in rất ít bảng in thì có dấu hiệu mờ (hết mực). Đặc biệt đối với những hộp mực có sẵn (mực demo) trong máy in khi mới mua máy về như M203dn-M203dw-M227sdn-M227fdw.

Ở bài viết này, chủ yếu phổ biến cho các bạn biết nhược điểm của mực in 30A chính hãng so với hàng công ty từ đó đưa ra giải pháp kinh tế nhất cho chi phí mực in của các bạn.

Hộp mực in HP 30A

Kiến thức cơ bản về mực in công ty hay thương hiệu

Nguồn gốc, được nhập khẩu cụm mực từ các quốc gia trong khu vực như: Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Hồng Kong, … hoặc nhập linh kiện từ những nước này về và gia công tại Việt Nam.

Thông tin kỹ thuật, mực in HP 30A được sản xuất theo tiêu chuẩn cải tiến của hãng HP nhằm đáp ứng được yêu cầu của máy in do hãng này sản xuất, để làm mặc hàng thay thế cho mực in chính hãng với giá rẻ hơn rất nhiều.

Những cartridge mực in HP 30A công ty được ra đời đã góp phần không nhỏ cho người sử dụng máy in dòng M203 và M227.

Khay chứa mực bột bên trong của mực HP 30A chính hãng nhỏ hơn

Như chúng tôi đã đề cập ở phần trên thì hộp mực laser trắng đen 30A công ty có khay chứa mực gấp đôi hàng chính hãng, có nghĩa bạn sẽ được in được gấp đôi trang in, giảm số lần hết mực, giảm số lần bơm mực, tiết kiệm tiền và thời gian cho nó, xem giá bơm mực tận nơi tại đây.

Giá hàng công ty tại TpHCM chỉ khoảng 50% mực 30A chính hãng

Xem giá hộp mực in HP 30A công ty tại đây, giá hàng chính hãng tại đây để biết khoảng chệnh lệch lý tưởng như thế nào nhé. Chất lượng được bảo hành đến 12 tháng nên chúng ta hoàn toàn yên tâm khi quyết định chọn mua loại mực giá rẻ này.

Hàng chính hãng khó nạp mực hơn khi hết mực

Vì sao ? Vì hãng HP làm ra những cartridge mực này không phải để chúng ta xài hết rồi đổ mực vào xài tiếp mà họ muốn chúng ta mua hộp mực mới của họ. Nhưng chúng ta không làm vậy vì lý do chủ yếu là tiết kiệm chi phí cho tình hình kinh tế tại Việt Nam.

Còn mực in HP 30A công ty, với khay chứa gấp đôi, dễ dàng tháo và lắp lại bạn sẽ bơm mực vào để tái sử dụng mỗi khi hết mực.

Mực in HP 30A công ty giá vừa rẻ vừa chất lượng cao vừa thích hợp bơm mực hơn

Cái gì cũng hơn, vậy chất lượng của mực HP 30A giá rẻ thì sao ?

Nhìn tổng quan bên ngoài hộp mực thì hàng chính hãng có phần kiên cố hơn, dày hơn mang độ tin cậy hơn cho người dùng. Linh kiện bên trong có phần tốt hơn.

Nhìn vào chất lượng bảng in ở nước mực đầu (chưa bơm lần nào) thì hàng chính hãng có phần sắc nét hơn.

Nhưng hiệu suất hoạt động của 2 loại này tương đương nhau, vì những linh kiện của chính hãng có tốt hơn chút cũng không mang lại cho chúng ta tuổi thọ lâu dài hơn 1 lần bơm mực nào cả.

Tóm lại, với độ cao hơn của chất lượng vẫn không bù lại đủ rất nhiều điểm trừ của hộp mực in HP 30A chính hãng đối với hàng công ty. Hãy chọn mực in hàng công ty giá rẻ để an tâm chi phí hơn nhé.

 

>>>>>> Tham khảo thêm: 17A, 79A, TN-2385, 201A, 26A, 337, 80A, 12A