Laptop mỏng nhất thế giới

– Các kỹ sư của HP rõ ràng đã quyết tâm xây dựng một Laptop mà lấy lại danh hiệu ” laptop mỏng nhất thế giới ” từ các folks tại Apple. HP Spectre mới ( có mức giá khoảng 26 triệu) bao gồm một 13.3 – inch màn hình FHD IPS bảo vệ bởi Corning Gorilla Glass. Đây là một màn hình không cảm ứng để làm cho tổng số chiều cao thiết bị chỉ 10.4mm ( 0,41 in) mỏng . Bộ khung phía dưới được làm từ sợi carbon để giữ cho Laptop mỏng và nhẹ nhất có thể mà không ảnh hưởng đến độ bền của máy. Trong khi điều này thực sự là một Laptop mỏng nhất thế giới tại thời điểm viết bài này, chúng ta phải chỉ ra rằng sản phẩm HP Spectre không phải là laptop nhẹ nhất .

HP-Spectre-13.3

Cạnh phía sau của khung máy được dấu trong, sự độc đáo của bản lề di chuyển vào một vị trí lõm khi Spectre được đóng ; tạo ra những ảo ảnh của một thiết kế bản lề ít hơn. Các nội 4 -cell ” lai pin ” thực sự là một cặp 2 -cell pin lithium – polymer với hình dạng khác nhau đổ vào hai miếng mỏng để cung cấp công suất tương tự như một pin 4-cell đơn mà không chiếm nhiều không gian bên trong máy tính xách tay . HP tuyên bố một lần sạc đầy pin sẽ kéo dài “lên đến 9 tiếng rưỡi . “Cạnh phía sau của khung máy cũng là nơi bạn sẽ tìm thấy tất cả các cổng cho chiếc laptop HP Spectre . Bạn nhận được ba cổng kết nối (USB 3.1 Gen2 ) ; hai trong số những cổng này hỗ trợ Thunderbolt và cả ba cổng cho phép điện 2 chiều sạc cho cả máy tính xách tay và để bạn sạc các thiết bị USB -powered khi bạn đang đi từ một ổ cắm điện. Các Bang & Olufsen loa stereo nằm ở hai bên của bàn phím được trang bị công nghệ HP âm thanh Boost.

HP-Spectre

HP đã quyết định chỉ cung cấp cho HP Spectre với hai tùy chọn bộ vi xử lý lúc khởi động : thế hệ thứ 6 lõi kép Intel Core i5-6200U hoặc bộ xử lý lõi kép Intel Core i7-6500U . Cả hai CPU tính năng tích hợp Intel HD Graphics 520 lên đến 4185 MB của tổng số bộ nhớ đồ họa chia sẻ. Bạn có thể ghép hoặc xử lý bằng một ổ SSD PCIe tốc độ cao với khả năng lưu trữ từ 256 GB và 512 GB. Thật không may , bộ nhớ hệ thống được giới hạn onboard 8 GB LPDDR3 SDRAM ; không có cách nào để nâng cấp bộ nhớ RAM hệ thống hoặc SSD sau khi mua vì RAM được gắn liền với bo mạch chủ và khung được niêm phong khi lắp ráp.

HP-Spectre-13.3

Một lý do chính tại sao khung laptop được niêm phong là sự tích hợp của hệ thống làm mát hyperbaric của Intel. CPU và GPU tích hợp được giữ mát bằng một cái quạt nhỏ mà không có lợi ích của bộ tản nhiệt truyền thống và ống dẫn nhiệt . Thiết kế này giúp laptop chạy mát trong một gói nhỏ nhưng nó có nghĩa là hệ thống làm mát sẽ gây hại tiềm ẩn nếu có ai mở ra khung xe. Trong ngắn hạn, khách hàng tiềm năng cần phải coi trọng việc thiết kế siêu mỏng , vì bạn sẽ hy sinh khả năng phục vụ , sửa chữa máy tính tại nhà hoặc nâng cấp laptop này ở nhà .

Nguồn từ: PC  SERVICE