Khi có nhu cầu thay mực in HP CF217A (17A) cho máy m130fn, bạn hãy chú ý đến nhiều vấn đề, nếu chưa có kinh nghiệm đừng ngại liên hệ đến các công ty cung cấp mực in để được tư vấn.

Xem giá: mực HP 17A công ty, mực HP 17A chính hãng, giá bơm mực và các dịch vụ tận nơi khác.

Hộp mực HP 17A đã và đang được cung cấp rộng rãi trên các quận của Tp-HCM (1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gòa Vấp, Tân Bình, Bình Tân, Tân Phú), hàng được ship miễn phí các tỉnh thành toàn quốc.

Đây là hình ảnh của hộp mực 17A chính hãng, hàng thay thế có rất nhiều thương hiệu mẫu mã bao bì hoàn toàn khác nhau

Dịch vụ bơm mực in tận nơi cho các dòng máy in M130 và M102 ở HCM cũng được phổ biến, nhưng không phải đơn vị nào cũng có sẵn sàng những thợ giỏi để nạp cho dòng mực in mới ra đời năm 2017 này.

Có nhiều phương án cho bạn lựa chọn tùy vào nguồn ngân sách và tình hình hộp mực bạn hiện có, sau khi kiễm tra bang bệnh, chúng tôi sẽ báo giá và làm theo tiến trình giúp bạn yên tâm nhất.

Hãy sử dụng dịch vụ bơm mực máy in tận nơi cho hộp HP 17A của máy M130FN.

Lưu ý, chỉ cho nạp mực in HP 17A khi cartridge mực còn khá tốt, tức là các linh kiện bên trong nó chưa bị hao mòn nhiều, với dòng mực in này các bạn lưu ý rằng thanh từ rất dễ bị hư vì vậy khi nhận thông tin của các bạn chúng tôi luôn báo trước sẽ có khả năng (khả năng 50-50) bạn phải tốn thêm khoảng chi phí cho linh kiện này.

Dịch vụ bơm mực tận nơi giá rẻ đang rất phổ biến

Nên vứt bỏ hộp mực in 17A đã hao mòn nhiều để tiết kiệm chi phí và ổn định hoạt động hơn.

Cũng như những công cụ và tài sản khác, mực in HP trắng đen 17A cũng sẽ bị hao mòn theo công suất hoạt động và cách sử dụng cũng như bảo quản của người sử dụng. Dụng cụ quá cũ sẽ gây ra cho bạn vô số rắc rối, gián đoạn công việc.

Bạn có thể tự nhận thấy hoặc tham khảo ý kiến của các kỹ thuật viên trong việc có hay chưa mua hộp mực mới. Việc mua hộp mực mới cũng có những lựa chọn khác nhau về hàng hóa, chất lượng, dịch vụ cũng như mức tiền phải chi ra.

Mực in 17A hàng thay thế hay chính hãng điều có những ưu và nhược điểm của nó, hãy tham khảo để xem nên chọn hàng nào nhé.

Ưu điểm hàng thay thế, hộp mực 17A công ty giá rẻ hơn chính hãng nhiều, được sản xuất theo hướng dễ dàng bơm mực và sửa chữa về sau, bảo hành tận nơi 12 tháng.

Nhược điểm của cartridge thương hiệu là con chip không dễ tìm nếu bạn cần.

Đây là dòng máy in M130 và M102 thích hợp nhu cầu in ấn ít, sử dụng mực in HP 17A

Còn 17A chính hãng thì sao ? nó là hàng được nhập khẩu từ hãng HP, do chính HP sản xuất, chất lượng bảng in rất tốt ở lần sử dụng nước mực đầu tiên (tức là chưa bơm mực lần nào), có sẵn con chíp trong hộp mực.

Còn nhược điểm cũng khá nhiều, như giá cao hơn nhiều, khó bơm mực, linh kiện dễ hư hao vì mục đích của hãng HP là muốn bán được số lượng hộp mực in nhiều chứ không phải để bơm mực vào hay sửa chữa hay dùng hàng thay thế.

Hãy chọn cho mình phương án kinh tế nhất, hiệu quả nhất, chúc các bạn thành công.