Hộp mực in HP CF226A giá rẻ TPHCM dùng cho các máy in thuộc dòng M402 và M426, Người sử dụng cần biết một số thông tin sau đây để có phương án tốt nhất cho chi phí cũng như chất lượng công việc tại văn phòng doanh nghiệp mình.

Mực in cho máy HP laserjet Pro M402 và M426 chính hãng sẽ có giá cao hãy tham khảo giá tại đây. Hiện nay sản phẩm này được phân phối rộng rãi trên toàn quốc với nhiều mức giá khác nhau, nhiều mẫu mã khác nhau. Bạn có hiểu vì sao vậy không ? Hãy xem thêm bên dưới.

>> Mực in HP 226A thay thế giá rẻ

Mực in HP 26A hàng chính hãng

Cartridge HP 26A có nhiều loại khác nhau

Mực trắng đen 26A chính hãng là mặc hàng mang lại cho khách an tâm nhất, đặc biệt đối với những vị khách ít hoặc lần đầu mua mực in. Tâm lý bất an với hàng giá rẻ làm họ quyết định bỏ ra số tiền khá lớn cho mặc hàng mà họ muốn làm việc với trung tâm HP khi có việc cần thiết.

Hộp mực in laser 26A thương hiệu có giá rẻ hơn nhiều, đây cũng là lựa chọn khôn ngoan và rất được doanh nghiệp tin dùng vì nhiều lý do hợp lý như: giá chỉ khoảng 1/3 chính hãng, chất lượng bảng in và năng suất hoạt động tương đương, dễ dàng nạp mực và sữa, …

Hãy đặc biệt chú ý để không bị mua phải hàng giả chính hãng

Hàng giả được tái chế từ hàng chính hãng đã qua sử dụng và bán cho khách với giá của hàng chính hãng với chất lượng rất kém, hiện nay đã có rất nhiều, khó có thể nhận biết được vì vậy bạn hãy tìm hiểu kỹ cách nhận biết hoặc chọn mua hàng công ty với giá rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo.

Chính quyền từng nhiều lần phát hiện nhiều tổ chức làm giả mực in chính hãng

Dịch vụ nạp mực in tận nơi giúp tiết kiệm khoảng chi phí lớn

Ở địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ bơm mực cho máy in các loại. Nhu cầu nhiều nhất ở các quận trung tâm, nơi tập trung nhiều doanh nghiệp hoạt động mạnh mẽ như: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6 và thưa dần về các quận huyện khác như: Tân Bình, Bình Thạnh, Bình Tân, Gò Vấp, quận 7, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, …

>> Tham khảo giá dịch vụ nạp mực và sửa chữa liên quan đến hộp mực in HP 26A

Chế độ bán hàng và sau bán hàng tại Liêu Phát

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc, tư vấn nhiệt tình, bảo hành tận nơi tại TPHCM và nhận hàng bảo hành từ các tỉnh, bảo hành mới hoàn toàn nếu hàng bị lổi do kỹ thuật.

>> Xem thêm mực in HP 83A giá rẻ