Hộp mực in HP CF230A đang là chuyên đề thảo luận rất nhiều của người sử dụng, vì thích cái giá rẻ và công nghệ mới nhất nên nhiều người đã mua và giờ lo lắng.

Xem giá mực in HP 30A giá rẻ,                                   thao khảo mực in HP 17A cũng có tình trạng tương tự

Đây là hộp mực laser trắng đen vừa ra đời năm 2017, hãng HP tung ra thị trường mang đến nhiều trắc trở cho người sử dụng.

Tại thị trường Việt Nam và các nước trong khu vực nói chung có tình hình sử dụng mực in giống nhau, những chiếc máy in dòng M203 và M227 có giá rẻ mà lại còn là hàng mới nên ban đầu được lòng người mua, tuy nhiên vì kiến thức không được sâu rộng nên họ đã bỏ qua nhiều yếu tố quan trọng.

Giá hộp mực in HP 30A hàng thay thế chỉ bằng 60% hàng chính hãng, chất lượng tương đương

Yếu tố quan trọng nhất là những máy in này chủ yếu đáp ứng nhu cầu in ấn rất ít.

Chúng có công suất hoạt động dành cho nhu cầu in ít lắm các bạn, đó có thể là hộ gia đình, các nhân. Cartridge mực in HP 30A không phù hợp cho các doanh nghiệp hay tổ chức nào có hoạt động in ấn nhiều hoặc kha khá.

Bởi vì khay chứa mực bột của nó nhỏ lắm, chúng chỉ chứa tối đa 40 gram mực bột thôi, còn những loại mực in hiện nay có chức năng tương tự khay chứa từ 80 gram đến 140 gram.

Yếu tố quan trọng thứ hai là giá thành khá cao

Những mặc hàng mới ra thường có giá mực in thay thế cao hơn hàng đã ra đời lâu, có nhiều nguyên nhân làm giá cao thậm chí thời gian đầu bạn còn khó tìm được công ty mực in nào sử lý tốt việc bơm mực in HP 30A.

Đến nay (Tháng 1/2018), giá đã hạ nhiệt và nhiều đơn vị kinh doanh mực in đã sử lý thành thạo chúng.

Yếu tố thứ ba là nếu cần thay Cụm Drum máy HP M203 và M227 thôi thì mua luôn máy in mới

Nhiều khách hàng đã chọn mua máy in mới luôn khi cụm drum trong máy cần phải thay thế vì họ vừa ngại sử dụng máy in này vừa giá của cụm drum quá cao, thôi thì mua luôn máy in khác có lợi hơn.

Trước khi mua máy in mới, bạn cần tìm hiểu kỹ tình hình của nó từ bạn bè, người quen hay các công ty kinh doanh máy in. Nếu bạn mua sử dụng cho công ty, mặc dù công ty bạn nhỏ bạn nên chọn những máy in hiệu HP, Canon, hay Brother có giá từ 3tr500 đến 6tr.

Dòng máy in HP M402 có giá từ 6tr đến 8tr thích hợp cho doanh nghiệp in nhiều, còn nhiều máy khác hiệu CanonBrother giá rẻ hơn sử dụng rất tốt

Một số yếu tố khác không hay đối với mực HP CF230A

Chẵn hạn như: một số linh kiện thay thế không dễ tìm, giá bơm mực và sửa cao hơn các dòng tương đương, thương xuyên hết mực làm giàn đoạn công việc,…

Bơm mực máy in tận nơi các quận được thông dụng: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Bình Chánh,…

Ship hàng miễn phí trên toàn quốc: Bình Dương, đồng Nai, Tây ninh, Tiền Giang, Bến Tre, Long An, Bạc Liêu, An Giang, Vĩnh Long, Tp.Cần Thơ, Quãng Bình, Hà Tĩnh, Cao Bằng, Lạng Sơn, Hà Nội, Đà Nẵng, Bắc Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Phước, Cà Mau, Kiên Giang, Bình Thuận, Ninh Thuận, Thanh Hóa, Thái Nguyên, Thái Bình, Tuyên Quang, Hà Tĩnh, Phú Yên, Yên Bái, Vĩnh Phúc,, Quãng Nam, Quãng Ngãi, Sóc Trăng, …

 

> Mực in cho máy in Canon LBP 2900 xem giá tại đường link http://suamaytinh5giay.com/blog/gia-tien-hop-muc-may-in-canon-2900-cartridge-canon-303-hp-12a.html

> Mực in Canon 051 là công nghệ mới nhất năm 2018 http://www.lieuphat.com/hop-muc-in-canon-051-standard