Bảo trì máy vi tính văn phòng cho doanh nghiệp trên các quận nội thành của TpHCM như: quận 1, 2, 3, 4, 5, 7, 8, Bình Thạnh, Phú Nhuận, … Đây là nhu cầu mà các nhà quản trị rất quan tâm, họ phải quyết định giữa tuyển dụng IT riêng cho công ty mình hay mua dịch vụ bảo trì từ các công ty tin học.

Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn xưa) hiện nay là trung tâm tài chính, thương mại lớn nhất Việt Nam. Với định hướng phát triển hội nhập, các loại hình doanh nghiệp, ngành nghề đã phát triển mạnh mẽ, các cao ốc văn phòng mọc lên như vũ bảo.

Dịch vụ bảo trì máy tính là một ngành đang được quan tâm hiện nay, theo thống kê các quận nội thành chiếm tỷ lệ cao hơn các quận ngoại thành, sửa chữa máy vi tính tận nơi cho các tổ chức không còn xa lạ bởi giá bảo trì máy tính rẻ hơn rất nhiều so với chế độ lương của một nhân viên IT.

Trọn gói bảo trì máy vi tính cho doanh nghiệp tại TpHCM vừa được giá rẻ vừa được hỗ trợ kỹ thuật sâu rộng hơn IT riêng vừa không lo thay đổi nhân sự, bạn thích chưa?

Ưu điểm của việc ký hợp đồng bảo trì máy vi tính trọn gói tại TpHCM

Tại các công ty dịch vụ tin học có sẵn IT giàu kinh nghiệm, tay nghề rộng rãi, có nhiều lựa chọn IT hơn cho bạn.

Bảo trì trọn gói máy vi tính với giá rẻ chỉ bằng 1/4 mức lượng của IT riêng.

Không lo về việc thay đổi nhân sự thường xuyên.

Với các doanh nghiệp nhỏ, có số lượng máy tính hay laptop dưới 15 máy thì việc thuê IT riêng là điều phun phí, mà không có người phụ trách sửa chữa, bảo dưỡng máy văn phòng thì khi gặp sự cố các bạn sẽ bị gián đoạn công việc.

Dịch vụ bảo trì máy tính cho các doanh nghiệp thường có kèm theo khuyến mãi hấp dẫn và rất cần thiết cho văn phòng bạn

Những khuyến mãi gì vậy ? tùy từng loại hình doanh nghiệp, một số công ty sửa máy tính tận nơi tặng bạn gói bảo trì máy in văn phòng miễn phí hàng tháng, hấp dẫn quá chứ còn gì nửa, cần thiết đúng luôn nè.

Bên cạnh đó, nếu bạn chọn công ty nào có cung cấp mực in nửa thì thật may mắn nhé, bạn sẽ được giá mực in cực tốt, được tư vấn tận tình phương án sử dụng mực in kinh tế nhất, hay bạn cần đầu tư máy in mới bạn sẽ được tư vấn những loại máy in tốt nhất và phù hợp nhất cho quá trình hoạt động của máy in nhé.

Chọn công ty có cung cấp mực máy in để sử dụng dịch vụ bảo trì máy tính là sự lựa chọn khôn ngoan

Hệ thống Internet của đơn vị mình sẽ như thế nào nếu chọn bảo trì máy tính trọn gói tại TpHCM ?

Các nhà cung cấp mạng internet chỉ cung cấp dịch vụ đến cái HUB của họ thôi, tức là sao? họ không đảm bảo máy tính của bạn lúc nào cũng có mạng, đó là vấn đề đường truyền nội bộ hệ thống máy móc của chúng ta, có thể lổi không có mạng của latop là do phần mềm máy tính bị lổi, hay bị virut hay các trình duyện bị chăn.

Khi bị những lổi vặt này, hãy liên hệ với đơn vị bảo trì máy vi tính-laptop tận nơi, từ khi ký kết hợp đồng bạn sẽ hài lòng ngay.

Bảo trì máy tính là gì mà có nhiều ưu điểm vậy ?

Nếu bạn chọn được đơn vị bảo trì máy vi tính nào trên các quận của TpHCM có gói như thế này, số lượng từ 7 đến 30, có giá trọn gói từ 70.000 đ đến 90.000 đ là bạn gặp may mắn rồi nhé.

Thực hiện vệ sinh 1 lần / 1 tháng, không giới hạn liên hệ sự cố:

Khắc phục sự cố, duy trì hệ thống mạng LAN.

Khắc phục sự cố máy tính không giới hạn / 1 tháng.

Quét virus cho máy tính.

Cài đặt lại phần mềm nếu bị lổi.

Có mặt tối đa sau khi báo sự cố 60 đến 120 phút

Vệ sinh phần cứng máy vi tính 1 lần / 3 tháng.

Tặng gói bảo trì máy in văn phòng hiện có.

 

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG