Thị trường máy tính xách tay hiện nay khá rầm rộ nhưng đôi khi bạn có nghỉ một chiếc laptop có thể thay thế 1 chiếc máy bàn đầy đủ các tính năng không? lời giải thích của chúng tôi sau đây sẽ giải thích vướng mắc đó cho bạn

Dell XPS 15 mới nhất 2016…Trong thực tế hiện nay các hãng đang nổ lực chạy đua về phần thiết kế làm sao để có một chiếc laptop có thể cạnh tranh với Apple Macbook Pro. Chính vì thế hãng Dell mà chúng ta tin dùng bấy lâu nay sẽ cho ta thấy sức mạnh về cấu hình và thiết kế sáng tạo như thế nào nhé?

 • Thiết kế và xây dựng:
 • – Loạt XPS đầu tiên đã mởi ra cho hãng này một phân khúc mới, phân khúc của sự hào quang cho  Dell. Các laptop được sử dụng công nghệ xử lý mới nhất, đò họa chuyên dụng tùy chọn, thiết kế và tính năng vỏ máy cũng được chăm chút hơn dùng những loại đắt tiền hơn để trùyền đạt cái nhìn và cảm nhận về một sản phẩm cao cấp. Đội ngủ thiết kế của Dell một lần nữa đã sử dụng trơn tru, các góc được bo tròn hơn kết cấu nhìn mền mại hơn

Dell xps 15

– Một cái nhìn thoáng là chúng ta cảm nhận Dell XPS có màn hình 15ich, có đọ nặng chỉ 1,78kg – Một trong những cập nhật ấn tượng nhất đối với các thiết kế Dell XPS của 15 máy tính xách tay Dell XPS là mảng của các cảng trên cả hai mặt. Phía bên phải của XPS 15 có chứa các jack cắm điện, một cổng USB 3.0 duy nhất, một kích thước đầy đủ HDMI, một cổng combo USB – C /Thunderbolt 3.0 có hỗ trợ truyền dữ liệu lên đến 40Gbps, và một jack cắm kết hợp headphone / tai nghe . Nếu bạn nhìn vào phía bên trái của máy tính xách tay, bạn sẽ tìm thấy một khe kích thước đầy đủ thẻ SD, một cổng USB 3.0 thứ hai, một chỉ số tuổi thọ pin, và một khe cắm khóa Kensington .

 • Mặc dù XPS 15 có cổng ít hơn so với một máy tính xách tay 15 inch tiêu biểu từ 5 năm trước đây , điều quan trọng cần lưu ý đây là nhiều cổng và tính năng hơn bạn tìm thấy trên hầu hết các máy tính xách tay siêu di động và các thiết bị 2-trong- 1 . Chỉ số tuổi thọ pin đã đề cập trước đây , mà kích hoạt đến năm đèn LED nhỏ để hiển thị lượng pin còn lại , là một đặc tính mà chúng ta có vẻ rất muốn có Dell này di chuyển đến cạnh phía trước của máy tính xách tay . Các hiện vị trí của các chỉ số tuổi thọ pin chiếm không gian có giá trị mà có thể đã được sử dụng cho một khe cắm có thể tháo thẻ SIM , cổng USB khác, hoặc một cổng USB – C / Thunderbolt 3,0 giây . Dell XPS 15 2016 xem xét của chúng tôi bao gồm các tùy chọn 15,6 inch 4K Ultra HD ( 3840 x 2160 độ phân giải) cảm ứng hiển thị . Đây là một nâng cấp tùy chọn tại thời điểm viết bài này, nhưng nó làm cho một ấn tượng mạnh mẽ trên bất cứ ai nhìn thấy nó.

DSC03640-300x169DSC03647-300x225

 • Sau đây chúng tôi khái quát cấu hình chung về sản phẩm mới này
 • Sử dụng màn hình 15.6inch 4K Ultra HD (3840 x 2160)
 • Chạu hệ điều hành Windows 10 Home 64-bit
 • Intel Core i7-6700HQ quad-core processor (2.6GHz, up to 3.5GHz Turbo Boost, 6MB cache)
 • Intel HD 530 integrated graphics
 • Card rời Nvidia GeForce GTX 960M dedicated graphics (2GB of GDDR5)
 • Ram 16GB DDR4-2133MHz (up to 32GB supported)
 • 512GB PCIe Solid State Drive
 • Wireless: DW1830 3×3 802.11ac 2.4/5GHz + Bluetooth 4.1
 • Built-in 720p webcam

DSC03652-300x225

 

 – Thời lượng pin từ đơn vị xem xét của chúng tôi trong 15 máy tính xách tay Dell XPS là tầm thường lúc tốt nhất. Trước khi chúng tôi nhận được vào các con số cụ thể về thời lượng pin chúng ta nên đề cập đến màn hình 4K tiêu thụ điện năng nhiều hơn đáng kể so với tiêu chuẩn màn hình hiển thị Full HD (FHD). Mỗi một trong những điểm ảnh phụ đòi hỏi quyền lực … và đó có nghĩa là cống pin nhanh hơn nó sẽ khi chạy một bảng điều khiển có độ phân giải thấp hơn. Tương tự như vậy, đồ họa Nvidia dành riêng là một bất lợi vốn có khi nói đến kiểm tra tuổi thọ pin của chúng tôi vì PowerMark điểm chuẩn của Futuremark sử dụng GPU rời của máy tính xách tay trong khi thử nghiệm tuổi thọ pin. Nếu bạn chỉ cần duyệt Internet sử dụng Intel tích hợp đồ họa và không bao giờ làm bất cứ điều gì mà đòi hỏi hiệu năng đồ họa của GPU Nvidia thì pin sẽ kéo dài hơn. Pin bên trong đơn vị của chúng tôi và của XPS 15 kéo dài giờ ít hơn 3 và một nửa bằng cách sử dụng chuẩn PowerMark. Đây là gần gũi hơn với những gì chúng ta mong đợi từ một máy tính xách tay chơi game hơn là một siêu di động … nhưng mà làm cho cảm giác cho rằng các thông số kỹ thuật của XPS 15 là gần gũi hơn với một máy tính xách tay chơi game 15-inch so với MacBook.