Hộp mực in HP CF230A mới được hãng mực in, máy in nổi tiếng nhất thế giới cho ra đời giữa năm 2017, lúc đầu cartridge mực 30A được thiết kế để sử dụng cho dòng máy in HP M203 và M227, sau này có thể còn nhiều loại máy in sử dụng được loại mực này ra đời.

Còn rất nhiều ngươi tiêu dùng chưa hiểu hết thị trường mực in tại Việt Nam, sau đây chúng tôi giới thiệu cơ bản cho các bạn hiểu về các loại mực in laser HP 30A nhé.

Tình hình là bạn đã đầu tư máy in dòng M227 hoặc M203 hoặc cả 2, vậy khi hết mực bạn phân vân tìm hiểu về mực dùng cho loại máy in này.

Đây là hình ảnh của mực in HP 30A chính hãng

Một là sử dụng dịch vụ bơm mực cho máy in HP M203, M227.

Đây là dịch vụ đã rất phổ biến, bạn cần chọn đơn vị kinh doanh mực in gần bạn nhất, có dịch vụ tận nơi. Các kỹ thuật viên sẽ đến tại nhà hoặc cơ quan bạn và mọi việc cứ để họ lo.

Mực được bơm vào là mực tương thích, có độ thích hợp gần bằng chính hãng, bạn hoàn toàn yên tâm nhé, đừng quên yêu cầu đơn vị cung cấp mực in xuất cho mình phiếu bán hàng.

Các công ty kinh doanh mực máy in trên TpHCM có rất nhiều, để đáp ứng nhu cầu tận nơi, tiện lợi cho khách hàng họ có dịch vụ sửa chửa và nạp mực máy in tận nơi trên các tuyến đường của các quận.

Các công ty vừa cung cấp mực in vừa cung cấp các dịch vụ máy văn phòng

Hai là chọn mua cartridge mực in CF230A mới 100% hàng thương hiệu hay còn gọi đơn giản là hàng loại 2

Gọi là mực in HP 30A loại 2 bởi vì hàng chính hãng là số 1 rồi nè các bạn. Những hộp mực công ty này được bán với giá khoảng 50% giá mực chính hãng, chất lượng khá tốt cho chúng ta.

Ngày nay thị trường mực in thương hiệu đang phát triển mạnh như vũ bão, các công ty nhập khẩu và sản xuất mực in này cạnh tranh rất cao về giá lẫn chất lượng.

Họ đưa ra những sản phẩm RẺ và CHẤT, họ không ngại đổi mới hoàn toàn nếu hộp mực giao cho bạn bị lổi kỹ thuật, giao hàng và test mực tận nơi luôn.

Ba là mua mực in HP 30A chính hãng với giá cao, ổn định nhất.

Mực in HP 30A chính hãng thì tốt nhất rồi, độ ổn định cao nhưng giá cũng cao hơn.

Với nhu cầu tiết kiệm chi phí, theo thống kê giá chính hãng có lẽ chỉ khoảng 20% khách hàng chấp nhận mua sử dụng thường xuyên cho hoạt động in ấn của doanh nghiệp họ. Trong số đó, chủ yếu những vị khách này có quan niệm chưa tốt về các loại mực in.

Đây là lựa chọn tốn kém nhất không phải doanh nghiệp nào cũng có nguồn tài chính tốt để chọn phương án này.

Vậy có phải bắt buộc mua hộp mực in HP 30A chính hãng mới sữ dụng được cho máy in HP M203, M227 ?

Các bạn thân mến, không phải loại mực in nào cũng tốt nhất về kinh tế khi bơm mực hay dùng mực in thương hiệu hay dùng mực in chính hãng.

Bài viết trên đây mình chỉ nói riêng về mực in CF 230A dùng cho các dòng máy in HP M227, M203. Còn rất nhiều loại máy in cùng với các loại mực in, mỗi loại có giải pháp khác nhau về nhu cầu mực in.

Hãy liên hệ với các công ty chuyên cung cấp mực in để được vấn thêm nhé.

Hãy là người chọn phương án tốt nhất cho kết quả tốt nhất. Chúc các bạn thành công.