Thay cartridge máy in Canon LBP 2900 là việc bạn phải làm khi hộp mực cũ đã hết công suất để tiếp tục hoạt động. Hãy cẩn thận với những chiêu lừa đảo hiện nay.

Thời buổi công nghệ thông tin phát triển mạnh như hiện nay, thêm phần thâm nhập của những ông thương mại điện tử từ nước ngoài vào đã góp phần rối loạn thị trường của Việt Nam hiện nay. Là đơn vị kinh doanh mực in lâu năm, chúng tôi nói cụ thể lĩnh vực này cho dễ hình dung.

Số là khi nào có nhu cầu về mực in cho máy Canon LBP 2900, chúng ta thường lên Google gõ vài từ khóa và thoải mái tham khảo nhiều nơi nhưng bạn đã từng gặp qua chưa, chứ tôi thì có nhiều rồi và lần nào cũng chóng cả mặt, cảm giác mệt mõi, mất phương hướng, …

Chỉ cần đánh từ khóa “mực máy in Canon 2900” loạt các trang thương mại điện tử hiện ra bán giá phá rối, chỉ có 1 trang suamaytinh5giay.com là trang web chính thức riêng của 1 công ty cung cấp mực in chất lượng

Hoạt động của trang thương mại điện tử làm rối giá cả thị trường, vì sao ?

Giá của hộp mực in HP 12A/Canon 303 chính hãng dùng cho máy in này rất cao, dao động theo thị trường tiền tệ thị trường lúc này cũng trên 1tr300, còn hàng thương hiệu giá thân thiện hơn rất nhiều chúng tôi bán giá trung bình là 450.000 đ/hộp, giá này là loại tốt nhất rồi, hãy xem đường link http://www.lieuphat.com/san-pham/551-muc-in-hp-12a-thuong-hieu.htm, với mức giá đó chúng tôi bán đã sát giá, vậy không hiểu những thành phần rao bán trên các trang thương mại điện tử rao bán với giá từ 100.000đ đến 130.000đ / hộp là hàng gì ?

Thật sự tôi không dám mua chúng về, mất công vứt giỏ rác, có lần tôi thấy giá rẻ quá, quyết định đặt mua 1 hộp với giá 130.000đ/hộp để kiểm tra. Hàng này nhìn bên ngoài thấy cũng phát sợ rồi, nó không có vỏ hộp, ngoại hình nhìn giống như đồ chơi trẻ con loại rẻ tiền, không dám mạnh tay vì sợ nứt & vỡ, tiếp tục kiễm tra phụ tùng bên trong thì mới tá hỏa là cartridge mực canon 2900 đã sử dụng cũ đến nổi in chưa được 20 trang in thì bị hư.

Giải pháp tiết kiệm không nằm ở giá rẻ nhất ban đầu mà còn kèm chất lượng bền bỉ lâu dài của sản phẩm

Những sản phẩm kém chất lượng này phá rối trật tự ngành mực in văn phòng

Giá rẻ như vậy chỉ tiếp cận được những thành phần kém hiểu biết về mực in, cụ thể là mực in dùng cho máy in Canon 2900, tâm lý ham đồ rẻ đã gây ra nhiều tai hại nặng nề cho nên kinh tế hiện nay. Hãy liên hệ để biết thông tin chính xác nhất.

Nhân tiện, chúng tôi xin phép đưa ra sản phẩm thương hiệu với giá rẻ vẫn đảm bảo chất lượng mà đã có rất nhiều khách hàng từ cá nhân đến các tập đoàn lớn đã tin dùng, xem giá mực in máy Canon 2900 cũng tức là hộp mực in HP 12A thương hiệu

Chọn mua ở những nhà cung cấp có chế độ bảo hành tốt

Chỉ khi hàng họ cung cấp chất lượng cao họ mới dám bảo hành thời gian lâu dài và bảo hành tận nơi hoặc đổi mới 100% sản phầm nào bị lổi do kỹ thuật.

>>>> Xem thêm nhữngchiêu lừa đảo bán hộp mực in HP 30A hiện nay