Acer Aspire S 13 là gói hoàn chỉnh . Ultrabook thể thao 13 – inch có thiết kế độc đáo bền bỉ, với thông số kỹ thuật mạnh mẽ bao gồm cả một thế hệ thứ sáu CPU Intel Core i5 và dung lượng lưu trữ khá lớn 256GB SSD. Thêm vào bàn phím linh hoạt , màn hình sống động, pin lâu dài và bạn có một cái giá đáng kinh ngạc cho dòng ssanr phẩm pro này chỉ với 750 $ của nó. Chúng ta hãy đọc để xem có những gì mà Acer Aspire S13 mang lại nhé

Acer-Aspire-S-13-front-300x199

Xây dựng và Thiết kế

Acer Aspire S 13 phân biệt chính nó từ biển tấm bạc với một mắt đen catch (hoặc trắng) nanoimprint bìa. Các trường hợp hiển thị kết cấu có striations dọc để tạo ra một thiết kế sọc sắc nét hoàn chỉnh với một “acer” logo ở phía giữa trái. Một dải bạc kim loại với Aspiser S khắc trên đó chạy giữa hai bản lề tương phản độc đáo với màu đen (hoặc trắng) bìa. Acer Aspire S cutThe 13 viên kim cương bên trong boong bao gồm kết thúc bằng nhôm màu đen với striations ngang. Nhôm là mát mẻ để liên lạc và cung cấp một phần còn lại cổ tay thoải mái. Touchpad và mép ngoài của khung xe được cắt kim cương cung cấp một lớp bạch kim sắc nhọn có thực sự mang lại toàn bộ thẩm mỹ của ultrabook phong cách này lại với nhau. Cuối cùng, dưới cùng của thiết bị được tạo thành lớp phủ cao su màu đen cung cấp độ bám tuyệt vời. Điều duy nhất mà ngăn cản từ thiết kế tìm kiếm cực kỳ sắc nét này là lần thứ bezel dày trên màn hình. Đo 12,9 x 9 x 0,6-inch và nặng 2,8 pound Aspire S 13 Mời năng tuyệt vời cho người sử dụng trên đường đi. Aspire S là bit nặng hơn 0,65-inch của Lenovo ThinkPad X1 Carbon trong đó có 2,65 bảng Anh, nhưng thực sự là một chút nhẹ hơn so với 13-inch MacBook Pro tại 3 pound.

Mặc dù là đang cạnh tranh về tuyệt tác mỏng và nhé , điều này đã khiến Acer Aspire Ultrabook cung cấp một mảng rắn các cổng mà giúp tương lai chứng minh hệ thống này với một cổng USB Type- C . Phía bên trái của thiết bị này có một cổng USB 3.0, một tai nghe / giắc cắm mic và một đầu đọc thẻ SD . Phía bên phải của máy tính xách tay chứa một nối điện, cổng kết nối HDMI , một cổng USB 3.0 và một cổng USB Type- C .

Acer-Aspire-S-13-ports-right-300x199

Màn hình và loa

Acer Aspire S đơn vị 13 xét rằng NBR thử đến với một FHD 13.3-inch (1920 x 1080) có độ phân giải màn hình không cảm ứng. Acer không đưa ra một lựa chọn panel IPS cảm ứng cho những người muốn. Tuy nhiên, NBR là khá ngây thơ của các giá trị mà người tiêu dùng nhận được cho các mô hình định giá mà chúng ta xem xét lại, cộng với màn hình không cảm ứng là một chút ít năng lượng tích cực củng cố tuổi thọ pin của nó. Màn hình hiển thị rực rỡ tươi sáng ấn tượng NBR với khả năng của nó để chụp quang phổ rộng của màu sắc trong trailer phim Overwatch của Blizzard. Tối đen tím và trang phục của nhân vật nhìn popping phong phú và chi tiết đối với nền bóng trắng. Các góc nhìn một chút nông cạn, mặc dù màu sắc bắt đầu xuất hiện rửa ra vào khoảng 40 độ. Các máy tính xách tay không thực hiện tốt trong ánh sáng trực tiếp và nặng nề. Với một ánh sáng dẫn ngay tại màn hình toàn bộ màn hình là vẫn dễ dàng nhìn thấy chỉ với một ánh nhỏ xuất hiện ở góc trên bên phải. Acer Aspire S 13 displayAcer Aspire S 13 s trở lại Acer Aspire S 13 s sideAcer Aspire S 13 s về phía trước Các loa phía dưới gắn trên là đáng ngạc nhiên náo nhiệt có khả năng cung cấp âm thanh đến một căn phòng có kích thước khiêm tốn một cách dễ dàng. Âm thanh dễ dàng di chuyển từ các loa stereo, vì vậy không có nguy cơ của các thiết bị âm thanh bị bóp nghẹt khi sử dụng điện thoại như một máy tính xách tay. Không chỉ là những máy tính xách tay lớn, nhưng những âm thanh sắc nét và rõ ràng. NBR đã rất ấn tượng bởi mức độ các thiết bị mô tả một số ca khúc cho dàn nhạc từ Duo Sonidos, bắt các âm thanh sâu rộng của violin và guitar cổ điển.

Bàn phím và Touchpad

Acer Aspire S 13 bàn phím Acer Aspire S 13 bàn phím và touchpad Acer Aspire Ultrabook có Chiclet phong cách bàn phím backlit, đó là hoàn toàn có kích thước tiết kiệm cho thanh chức năng nhỏ hơn cùng với các hàng trên cùng của bàn phím. Key đi du lịch là một nông bit tại chỉ 0,87 mm, nhưng các phím vẫn cảm thấy thỏa mãn để nén. Các hành động nhanh chóng kết hợp với các thông tin phản hồi nhạy giúp phím để nhanh chóng chụp lại vào vị trí, làm cho nó dễ dàng để loại một cách hiệu quả và thoải mái. Nằm ngay bên dưới thanh không gian là một touchpad hào phóng cỡ. Các miếng đệm cao su mềm mại không chỉ trông tuyệt vời với cạnh cắt kim cương của mình nhưng cảm thấy tuyệt vời. Bề mặt nhẵn mịn cho phép dễ dàng đi lại, và cung có độ chính xác tuyệt vời và độ nhạy. Các pad cũng thực hiện một cách nhất quán với thao tác vuốt, bấm, và cử chỉ đa ngón tay tương ứng một cách chính xác mà không có sự chậm trễ. Điều duy nhất mà chúng ta thực sự có thể hạ bệ này là kích thước của nó, so với phần còn lại của thiết bị. Nó chỉ đơn giản là quá lớn đối với các máy tính xách tay và từ chối cọ sub-par đó không có nghĩa là vào những thời điểm bạn có thể vô tình di chuyển con trỏ hoặc bấm trong khi gõ.

Acer-Aspire-S-13-keyboard-300x199

Kiểm tra có các thông số kỹ thuật sau đây :

  • Sử dụng hệ điều hành mới nhất: Windows 10 64 -bit
  • Màn hình 13.3 – inch (1920 x 1080)FHD  
  • Chạy Cpu Intel Core i5-6200U 2.3GHz
  • Card onbord Intel HD Graphics 520
  • Bộ nhớ trong 8GB DDR3
  • Ôx chứ dữ liệu 256GB SSD
  • Chuẩn wiffi 802.11 n
  • Kích thước : 12.9 x 9 x 0,6 – inch
  • Trọng lượng: 2.8 pounds
  • Chi phí: $ 750